Tivi nhà mình mấy bữa nay nó chỉ hiển thị 3/4 màn hình thôi,1/4 còn lại là màu đen. Có cách nào sửa không?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn nói rõ là 1/4 màu đen kia nằm ở chỗ nào trên màn hình (trên, dưới, trái, phải...) thì dễ dàng tư vấn cho bạn hơn. Nhưng nói chung những pan về hiển thị không đủ màn hình (co màn) thừơng là do các khối quét bị lỗi (Quét dọc hoặc quét ngang). Tốt nhất bạn nên mang ra một tiệm sửa chữa điện tử nào đó để kiểm tra và sửa chữa. Tiền công và linh kiện thay thế cũng không nhiều lắm đâu. Chúc thành công!