Mua tivi ở đâu tin tưởng được, giá hợp lý?

Nhà mình đang muốn mua 1 cái tivi 25 or 29inches mà chưa biết nên mua ở đâu thì tốt. Cũng đến Carings, Metro, Nano, Todimax rồi nhưng vẫn lưỡng lự. Mẹ nào có kinh nghiệm cho mình biết với. À, tiền thì chỉ giới hạn là 5-7 triệu thôi ạ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Todimax và Nano là 2 đại nhà phân phối, ở đây họ bán hàng chính hãng và giá hợp lý nên các mẹ cứ yên tâm mà mua.
Phạm Văn San
Trả lời 14 năm trước
Mình thì hay mua của bác Thanh - 0985568030 Bác này bán rẻ hơn tất cả các siêu thị, ko có cửa hàng, chỉ bán online.Hàng nguyên đai nguyên kiện chính hãng. Lần trc bác ấy còn làm hộ mình cái đường truyền hình cáp free nữa.hiiiiiiiiiiiiii............. Nói chung là mình rất tin tưởng.
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng TV SONY, cũng phải được hơn 4 năm rồi mà chất lượng vẫn OK lắm. Nhà mình cũng có 1 cái PANASONIC, 1 cái TOSHIBA nhưng mà chán hơn hẳn. Thỉnh thoảng lại phải gọi thợ đến sửa. Mà chính mấy anh thợ đấy cũng nhận xét là TV SONY chất hơn các hãng khác. Nhưng mà hình như giá cũng "chất" hơn hay sao ý.
Nếu bạn có ý định mua TV thì nên lên VINCOM hoặc siêu thị Điện máy ở Phố ĐBP ý. Mình thấy hàng ở 2 nơi ấy đảm bảo mà service cũng được.