Ti vi Sony KV-21DJ2 bị co dòng ?

Em có con Sony KV-21DJ2 nhà em đang bị co dòng 2 bên, lúc đầu co ít em tưởng yếu điện, nhưng càng ngày càng co nhiều như kiểu là thắt eo ý, hi..hi...,Em quyết định bỏ ra sửa, tìm hiểu nguyên nhân, tiện thể học hỏi luôn, bác nào biết chỉ em với, sơ đồ con này em chẳng tìm được lên em mù tịt. Hic..hic...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo vài bước sữa chữa sau nhá: + Kiểm tra nguồn 115VDC + Sờ cao áp xem nóng ko? - thân cao áp dưới chassi ( ko sờ vào gò hồng đào của nó nhé). Nếu nóng có khả năng rỉ sò dòng + Kiểm tra Yoke + Phần chỉnh méo gối Chúc bạn thành công!