Màn hình Tivi toàn những đường kẻ sọc và sáng mờ mờ một góc ?

Màn hình tivi của mình bị những đường kẻ dọc toàn màn hình. 2/3 màn hình thi vãn xem được còn lại 1/3 màn hình thì chỉ thây sáng mờ mờ. Vậy lỗi do đâu ? ? Các bạn thành viên hãy chia sẻ
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm thì 80% là panel (màn hình) bị hỏng, thử một cách cuối là tháo connector của các đầu dây truyền tín hiệu số LVDS , hoặc dây truyền tín hiệu từ panel vào bộ T.Con .Lau chùi , kiểm tra rồi ráp lại. Nếu may mắn thì có thể thành công, cẩn thận coi chừng đứt dây thì lợn què thành lợn toi đó bạn.