Panasonic 32X15 hay 37X10 ?

Em đang phân vân giữa 2 con 32X15 và 37X10 cũn xem xem tiền nhau nhưng con 32X15 hình như nét hơn thì phải!!!Các bác tư vấn giúp em cái!!hix đang k bít chọn con nào!!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
X15 dĩ nhiên đẹp hơn ... vì quét hình 100Hz ... Tốt nhất nên lấy 32X15, vì màn to mà quét hình 50Hz xem còn chán hơn màn nhỏ ... Cùng mức giá đó, có thể lấy Plasma C10S ... hôm nay ở Pico ... 9.9 triệu ... Vì tốc độ quét hình, và khả năng đáp ứng của plasma luôn cao hơn LCD ... nên sẽ "nét" hơn ... theo cảm quan của mình thì Plasma C10S màn 42" to hơn 37X10 mà nét ngang 32X15 ( có lẽ hơn 1 chút nhưng mắt mình chỉ thấy same same ) .. giá lại rẻ hơn 2 con trên ... bù lại, để ở showroom điện máy hoặc phòng khách quá sáng, độ tương phản sẽ kém hơn LCD ( trông tối tối ) ... but, no problem nếu điều kiện ánh sáng ko quá chói ... the best for bedroom !!!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Vote cho con 37x10v 100Hz mà 32in thì cũng chẳng hơn 37in là bao
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
37X10 chỉ được cái to hơn 32X15 thoai,còn về Series thì cái tên của nó cũng nói lên rồi đấy chắc chắn X10 ko thể bằng X15 rồi! 37X10 cùng dời với 32X10 (có 7590k thôi),tuỳ bạn thôi nếu khoái màn bự thì múc 37 còn 32 cũng đủ thì nên lấy con S10