Cho mình hỏi về TV LCD Panasonic TH-L32C8VS?

Mình mới mua 1 tv LCD hiệu Panasonic model TH-L32C8VS người bán hàng nói là của việt nam lắp ráp nhưng mình vào trang web cua Panasonic việt nam tìm thì ko thấy ko biết có phải là hàng của Trung Quốc ko ai biết chỉ mình với (tv màu bạc) cám ơn các pác nhiều[:)]
styles
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì Model Panasonic TH-L32C8VS được sản xuất năm 2008 và hiện nay không còn sản xuất nữa nên giá năm nay giảm hơn so với năm ngoái khá nhiều. Cũng có thể vì không còn sản xuất nên website Pana không còn cập nhật chăng. Tuy nhiên vì loại TV này dùng đèn hình nên chất lượng hình ảnh theo đánh giá của mình là ở mức Trung Bình bạn cân nhắc kỹ khi mua nhé.. Hiện nay có thể nói, nhu cầu sở hữu ti-vi công nghệ cao đang ngày càng gia tăng, nhất là khi hệ thống truyền hình cáp và kỹ thuật số trong nước đã chính thức phát sóng những kênh hình ảnh độ nét cao (HD). Chính điều này đã thúc đẩy người tiêu dùng tìm những sản phẩm hấp dẫn về chất lượng công nghệ, đồng thời phù hợp về điều kiện kinh tế và không gian gia đình. Rõ ràng ti-vi LCD và plasma giờ không còn là món hàng xa xỉ đối với người tiêu dùng trong nước. Chúc bạn sớm sở hữu 1 TV tốt với giá ổn nhất!