Chuyển hệ TV từ NTSC sang PAL làm thế nào ?

Mình có một cái TV LCD hiệu AOC do người thân từ Mỹ đem về. Do sản xuất cho thị trường Mỹ nên TV chỉ có hệ NTSC, về dây chỉ có thể dùng đầu KTS và đầu DVD để xem, không dùng anten trực tiếp để xem truyền hình được (mặc dù vẫn có lỗ cắm anten). Bác nảo rành về cái này hay biết chỗ nào bán thiết bị chuyển từ NTSC sang PAL chỉ giúp mình với. Cám ơn nhiều.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Mua một chiếc tv box về cắm vào cổng vga của màn hình la ok xem dc các kênh có các kênh của vtc
nguyenphung
Trả lời 14 năm trước
Mình có cài đầu ép từ hệ ntsc sang hệ pal và chức nang đọc cac loai đỉa và ghi lại trương trình đang phát trên đài băng đỉa trắng vcd( tom lại 3 trong 1.đó là giải pháp hoàn hảo ko làm mất zin cái tivi.can lien he a phụng :0912772779 giá 1500000,