So sánh TV Sony và TV Sharp nên mua TV hãng nào. Cần tư vấn mấy dòng TV giá rẻ 32' đang khuyến mại

Em không hiểu biết gì nhiều lắm về lcd mới, hỏi có gì ngô nghê dở hơi xin các bác bỏ qua cho Em thấy nguyến kim đang bán 2 chú sony 32t550 giá 6tr7 và sharp 32a39y giá 5tr9. Các bác so hộ em con nào nên mua hơn, ko biết có phải do mắt mờ (hay cảm giác tiếc tiền) em ngắm thấy sharp có vẻ nét hơn và mầu đẹp hơn Em sv nên chua nhiều tiền mua về chơi ps2 và kết nối máy tính tham khảo học dần hd thôi Mong các bác giúp đỡ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trong 2 em này thì bạn nên chọn em Sharp 32A39Y , mình đã lấy 4 em ở NG Kim Tân Bình trong đợt KM , 2 em mình mua tặng gia đình, 2 em mua dùm bạn trong công ty ,tầm tiền 5,9tr là quá tốt, 24/12 là ngày cuối cùng rồi bạn nên tranh thủ lấy gấp nhé.
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Em cũng mới lấy con 32A39Y nè, nghe theo tư vấn của anh em trên đây. Up vài tấm hình mới chụp cho anh em nhận xét (cam cùi nên không thể hiện hết 100% hiển thị của em nó đâu nha ) [center] [gallery]/14/vxx1261556191.jpg[/gallery] [gallery]/14/pjl1261556196.jpg[/gallery] [gallery]/14/dqd1261556193.jpg[/gallery][/center]