TV LCD (<15triệu) 100Mhz+ HD ready?

Hi,mọi người Mong mọi người giúp đỡ, tính sắm 1 con LCD cho phong khách , rộng gần 4m, dài hơn 9m. coi truyền hình cáp nhiều, xem phim tu PC, Dvd (ít hơn), có thể coi HD sau này,37' hay 40' là ok, 32' sợ hơi nhỏ, thấy Pana hay SamSung là hợp với yêu cầu. ý kiền mọi người sao, Thanks trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
TV LG 37" 37LH70YR cũng được bác ạ, nếu mua từ các đại lý phân phối thì giá chỉ khoảng 11.5 triệu thôi. TV này xem cable tốt, full HD và 100MHz nữa.