LCD SAMSUNG 37inch full HD để chế độ 1080 không full hết màn hình ?

Chẳng là em dùng 2 màn hình SS p2250 Full cắm vào DVI còn SS 37inch Full HD cắm bằng cổng HDMI ( em dùng card MSI 4670 vì vậy có cả 2 cổng HDMI, DVI và VGA ), vậy mà SS p2250 thì full màn hình còn SS 37ich thì không được full màn hình khi để ở chết độ 1920 x 1080. Em nghĩ đều là full HD 1080 thì để ở chế độ đó sẽ phải full màn hình chứ nhỉ. Bro nào biết cách chỉ giúp với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trong phần điều khiển của card màn hình chỉnh là được, vì đang ở cơ quan không nhó chính xác mục nào tối về mình sẽ gửi đường dẫn. Mà bạn nên dùng dây VGA nối từ card màn hình ra tivi cho hình ảnh đẹp và chữ sắc nét nhất.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác vào link này thấy có bài hướng dẩn chi tiết lắm http://hdvietnam.com/diendan/showpos...77&postcount=1