Cần tư vấn mua TV LCD từ 22" - 26" tầm 10 triệu?

Chả là nhà em đang có nhu cầu mua TV LCD. Thật sự chỉ để cho mẹ em xem TV thôi chứ còn xem fim HD này nọ thì không cần thiết lắm, chỉ có em lâu lâu xem DVD thôi Yêu cầu như sau: + Màn hình tầm 22" > 26" + Kích thước tối đa (Rộng x Cao x Dày): 57cm x 67cm x sao cũng đc (cái này có thể thay đổi tí chút) + Tầm tiền: 10tr đổ lại Em đang phân vân 2 con con của Samsung: +Series 4 26 inch (LA26B450):http://www.samsung.com/vn/...LA26B450C4XXV/ + Series 3 26 inch (LA26B350): http://www.samsung.com/vn/...LA26B350F1XXV/ Không biết có bác nào đã xài 1 trong 2 con này chưa cho em xin tí review Àh với lại cho em hỏi ở HCM thì mua TV ở đâu uy tín nhỉ? Cảm ơn các bác trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Giá đó sao không mua 32 inch nhỉ, đồ Sam Sung thì cứ Series nào cao hơn thì múc, khỏi hỏi.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]TV LCD 32 inch "hàng hiệu" dưới 10 triệu[/b] [b] Những chiếc ti vi LCD không chỉ cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo hơn mà còn khiến phòng khách của bạn đẹp hơn. Với 10 triệu đồng, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn một chiếc LCD 32" ưng ý. [/b] Hiện nay, chỉ cần với số tiền khoảng 5 - 6 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc tivi LCD 32", nhưng để có được một sản phẩm có chất lượng hình ảnh tốt, thiết kế đẹp, độ bền cao thì bạn cần phải đầu tư nhiều hơn. Nếu ngân quỹ của bạn "xông xênh" trong khoảng 10 triệu đồng thì lựa chọn một chiếc TV LCD kích cỡ màn hình trung bình (khoảng 32 inch) sẽ là lựa chọn khôn ngoan nhất. Theo các chuyên gia, ở kích cỡ màn hình dưới 32 inch, LCD có giá rẻ hơn nhiều lần các TV Plasma. Và cũng ở kích cỡ màn hình này, các thông số kỹ thuật (đặc biệt là độ phân giải màn hình) không yêu cầu quá khắt khe như ở những dòng TV cỡ lớn vì lúc này màn hình TV khó phấn biệt được độ phân giải Full HD. Ở mức giá tầm trung, dù thông số kỹ thuật không khác biệt nhiều so với dòng LCD giá rẻ (dưới 8 triệu đồng), nhưng những cải tiến về công nghệ hình ảnh và những kết nối thông minh cũng khiến những chiếc TV này thỏa màn được nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Thêm đó, lựa chọn những chiếc LCD ở kích cỡ màn hình này cũng là một giải pháp tiết kiệm điện cho gia đình. Dĩ nhiên ở mức giá này, người sử dụng không thể "đòi hỏi" những thông số kỹ thuật vượt trội như ở các dòng TV cao cấp khác. Lúc này, điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm là chất lượng hiển thị hình ảnh của từng sản phẩm. [b]LG LH35[/b] [gallery]/3/uxq1263960498.jpg[/gallery] LH35 là mẫu TV tiết kiệm điện Nếu nhu cầu giải trí đa dạng và bạn thích một chiếc LCD Full HD thì ở mức giá 10 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc LH35. Đây đích thực là một TV LCD cao cấp dành cho người sử dụng với mức "dễ chịu" hơn so với các dòng HDTV cao cấp khác của LG. LH35 được thiết kế đẹp với độ dày màn hình chỉ 9,9mm. TV hỗ trợ full HD với độ phân giải màn hình 1920 x 1080p; độ tương phản động 80.000: 1 và thời gian đáp ứng là 4ms. Sản phẩm tích hợp đầu thu kỹ thuật số DVB-T, 3 cổng kết nối HDMI giúp bạn kết nối với các thiết bị giải trí khác. Tấm nền hình 10 bit giúp LH35 có tốc độ xử lý hình ảnh cao. Tuy nhiên, màn hình hiển thị những mảng màu đen chưa thực sự sâu. Bù lại, LH35 được LG bổ sung chức năng Picture Wizard cho phép sử dụng mẫu thử tích hợp sẵn trong màn hình để tự động căn chỉnh hình ảnh, sáng tối, tương phản, màu sắc, độ nét ngang dọc và ánh sáng nền cho người sử dụng có nhiều lựa chọn và tinh chỉnh ảnh dễ dàng hơn. Điểm thu hút ở LH35 là mẫu HDTV tiết kiệm điện. Ở chế độ đang hoạt động, màn hình chỉ tiêu thụ hết dưới 100 Watt. [b]Thông số kỹ thuật:[/b] * Độ phân giải: :1920 x 1080p * Góc nhìn: 178 * Tốc độ quét hình: 100Hz * Tương phản: 80.000:1 * Tốc độ đáp ứng: 4ms * Kết nối: 3 HDMI, VGA, AV * Giá bán tham khảo: 9,8 triệu (Picoplaza) [b]Panasonic TH-X15V[/b] [gallery]/3/xax1263960529.jpg[/gallery] Hình ảnh mượt mà Là dòng sản phẩm mới thay thế cho LX 80, Panasonic X15 cũng đang chiếm được nhiều thiện cảm của khá nhiều người tiêu dùng trên thị trường. Chiếc TV này sử dụng màn hình IPS Alpha cho góc nhìn rộng với hệ số tương phản 20.000:1. Công nghệ Motion Picture Pro với tốc độ quét hình 100Hz cũng cho những hình ảnh chuyển động mịn màng và sắc nét. Công nghệ sản xuất tấm nền hình mới của Panasonic cho tuổi thọ màn hình tới 60.000 giờ. Ngoài ra, công nghệ 24p Film và V-Audio Surround cũng là một điểm lý tưởng để lựa chọn chiếc TV này cho một rạp chiếu tại gia. Công nghệ VIERA Image Viewer của TV này cũng hỗ trợ xem ảnh trực tiếp trên thẻ SD kết nối với máy cùng đẩy đủ các kết nối HDMI , VGA, AV… [b]Thông số kỹ thuật:[/b] * Độ phân giải: 1366 x 768pixel * Góc nhìn: 178 * Tốc độ quét hình: 100Hz * Tương phản: 20.000:1 * Độ sáng màn hình: 450cd/m2 * Kết nối: HDMI, VGA, AV * Giá bán tham khảo: 10 triệu đồng (Nguyễn Kim) [b]Sony Bravia KLV-32T550[/b] [gallery]/3/ttt1263960561.jpg[/gallery] Dù là chiếc TV giá bình dân, nhưng KLV-32T550 vẫn mang chất lượng hình ảnh đắt giá của Sony Với nhiều người, Sony vẫn là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng hình ảnh. Model KLV-32T550 thuộc dòng Bravia T series năm 2009 là sản phẩm mới nhất của Sony dành cho phân khúc TV giá rẻ. Ngoài công nghệ xử lý hình ảnh Bravia Engine 3, dòng TV mới năm 2009 tích hợp thêm công nghệ Live Colour cho những hình ảnh sống động. Ngoài ra, Bravia 32T550 còn được trang bị công nghệ Tăng cường tín hiệu truyền hình (Intelligent Picture) giúp hình ảnh không bị nhoè khi xem truyền hình. Công nghệ MPEG Noise Reduction có khả năng tái tạo chi tiết chính xác hơn khi xem VCD/DVD. Ngoài việc hoạt động như một chiếc TV thông thường, Sony Bravia KLV-32T550 còn có chức năng như một radio FM, với 9 chương trình được cài đặt sẵn. Tính năng Power Saving Mode và Idle TV Standby để TV có thể chuyển sang chế độ chờ khi hết chương trình, giúp tiết kiệm nhiều năng lượng và chi phí hơn cho người dùng, đồng thời hạn chế tối đa tác động của việc xem TV với môi trường. [b] Thông số kỹ thuật:[/b] * Độ phân giải: :1366 x 768pixel * Độ sáng màn hình: 500cd/m2 * Tốc độ quét hình: 30Hz * Tương phản: 80.000:1 * Tốc độ đáp ứng: 8ms * Kết nối: 3 HDMI, Audio, * Giá bán tham khảo: 9,5 triệu đồng (Pico Plaza, MediaMart) [b]Samsung LA32B550K1[/b] [gallery]/3/fql1263960594.jpg[/gallery] Chiếc TV dành cho những người ưa thích thời trang Cũng chỉ với số tiền dưới 10 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu một chiếc TV LCD series 5 phiên bản năm 2009 của Samsung. Dù là một chiếc TV tầm trung nhưng Series 5 năm 2009 được ứng dụng thiết kế pha lê vốn dành riêng cho dòng TV LCD cao cấp của Samsung. Đây cũng là chiếc LCD tầm trung hiếm hoi có độ phân giải màn hình Full HD và được trang bị những thông số kỹ thuật nổi trội. Công nghệ xử lý hình ảnh DNIe™ plus và bộ nâng cấp màu thế hệ 2 (WCE 2) Plus giúp sản phẩm này hiển thị hình ảnh khá rõ nét. Samsung đã tích hợp vào đây bộ xử lý âm thanh vòm SRS TruSurround HD tạo hiệu ứng âm thanh 3 chiều mà không dùng đến loa ngoài. Mặc dù độ tương phản động là 70.000:1 và thời gian đáp ứng hình ảnh là 6ms. Nhưng dòng TV này chỉ đạt tốc độ quét hình 50Hz khiến hình ảnh có vệt mờ ở những pha chuyển động nhanh. Bù lại, Dòng TV này lại có khả năng tương thích với các tín hiệu phim ảnh có tốc độ hiển thị 24 khung hình/giây cho phép thưởng thức những hình ảnh nét mịn. Ngoài ra, chiếc TV này cũng trang bị 4 cổng HDMI và một cổng USB 2.0 và có khả năng xem ảnh và chơi nhạc MP3 như ở các dòng cao cấp khác của Samsung. [b]Thông số kỹ thuật:[/b] * Độ phân giải:1920 x 1080p * Góc nhìn: 178/178 * Độ sáng: 550cd/m2 * Tốc độ đáp ứng: 5ms * Công suất loa:10W x 2 * Ngõ vào: 3 HDMI,AV,Component,PC * Giá bán tham khảo: 9,8 triệu đồng (Pico Plaza, điện tử Hải Tàu)