Xin đánh giá tivi SAMSUNG LA40B650 về giá cả và tính năng?

Em định lắp con Sam Sung này..có bác nào đã dùng con Sam Sung này không..xin tư vấn giúp em về giá cả cũng như tính năng của nó trong tầm giá này...Em ở Thái nguyên tìm con này nhưng không có..có bác nào biết giá con này ở Hà nội ở đâu tốt nhất không...ở Thái nguyên thì càng tốt..thank các bác trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Múc đi bác đừng lăn tăn nhiều, 19triệu cho SS40B650 thì hơn đứt SSB550 mà chỉ hơn có 3 triệu thôi, Hơn nhiều mặt nhé, hình ảnh rõ nét, trong trẻo, màu đen ra đen trắng ra trắng chứ ko nhờ nhờ như Seri 5, lại có 100HZ nữa, rồi đủ các khoản kết nối Net, chơi phim HD ko cần đầu HD (tùy định dạng). Nói chung với tầm tiền 19triệu thì SS40B650 là lựa chọn No1 đó.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Với 19 triệu bạn ko mua được con nào đẹp mẽ và nhìu tính năng như nó đâu.Màu sắc Sam Sung tươi tắn đến mức loè loẹt,và xác định dùng Sam Sung là xác định ko ngại Bảo Hành!