Tư vấn giúp mình LCD xem HD, loa, soundcard cho PC ?

Mình đang muốn mua 1 tivi xem HD connect với em macbook 2.4 unibody cùi, không biết các bác có cao kiến gì không ? Với cả nó mà connect qua cổng VGA với PC đá PES 2010 nữa thì càng tốt. Tầm giá 15 - 20 triệu Loa mình đang định rước em Z5500 về , tầm 5 -8 triệu có em nào hơn không nhỉ ? Sound card thì định dùng dòng Creative sound blaster Extreme Music hoặc Pro Game, dùng cùng với con Siberia Neckband không biết nghe nhạc chơi game có tốt không nữa ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Macbook có cổng optical mà,dùng nó đẩy tín hiệu trực tiếp qua Z5500 Sound card gắn trong dể nhạc+ game+phim thì lên chọn asus xonar D2 Siberia Neckband chỉ game thôi,nghe nhạc ko hay,muốn cả hai thì mua siberia inear headset