Mình sắp mua TV Pannasonic, nhưng chưa biết chọn con nào giữa TH-L32X10V với TH-L32X10V2 và TH-L32X11V?

Sau 1 hồi tham khảo trên các diễn đàn thì mình quyết định mua Panasonic, nhưng kho biết giữa 3 thằng trên có gì khác nhau ko. X11 thì max hơn 1tr mà xem thông số giống hệt X10. làm sao phân biệt được X10V với X10V2(theo minh nghĩ X10V2 chắc là đời sau của X10V). ra ngoài hàng xem thì mình thấy chỉ có X10V chứ ko thấy X10V2(X11V ko có), hỏi người bán thì họ nói chiếc X10V đó là X10V2, mình thấy hơi vô lý. Mình ở Tây nguyên nên chỉ sợ hàng hóa tiêu thụ chậm nó bán hàng tồn kho thì khổ. trên này giá con X10V là 8.090.000đ. Mới phát sinh thêm 1 vấn đề nữa là mình đang dùng card màn hình Palit 2600XT có hai cổng DVI và 1 cổng tròn ở giữa như trong hình: http://vozforums.com/showthread.php?t=464424 ko biết cái card màn hình có kết nối được với mấy cái LCD trên ko.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cái cổng tròn đó là cổng S-video

- Ko cần mua X11, ko hơn tí nào mà lại đắt hơn 1m
- Nhãn V1 hay V2 ở sau lưng TV ấy. Nhưng nói chung là ko quan trọng lắm vì 1 với 2 cũng thế, chỉ là thằng đợt trước đợt sau thôi, quan trọng là nó bảo hành bảo tỏi như nào.
- Kết nối được, có 2 cách: mua cái dây chuyển DVI -> D-SUB và nối vào cổng D-SUB của TV hoặc mua dây S-video nối từ cổng S-video của card vào cổng S-video của TV.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

X11 thì hơn X10 thêm cái cổng HDMI - hết. Còn nhiêu giống nhau hết.
X10V và X10V2 thì cũng như nhau, tùy đợt hàng nó sản xuất cho ký hiệu khác nhau. Trên đó bác mua X10 mà 8tr1 thì chát nhi? Đa phần giờ toàn tầm 7tr3 thôi.