Tư vấn giúp em tivi LCD nào là tốt và kinh tế nhất?

Em có khoảng 10T - 15T. Mục đích của em là mua về để dùng xem truyền hình và cho máy Xbox 360. Anh tư vấn giúp em tivi LCD nào là tốt và kinh tế nhất....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Kè kè bạn có khoãng từ 10 đến 15T thì wa tuyệt rùi...Các hảng sản xuất tivi LCD có thương hiệu lớn của nhật bản(thương hiệu đi kèm với chất lượng và uy tín cùa nhà sản xuất) như: Panasonic, Toshiba hay sony còn nhiều hảng sản xuất khác nửa...hehe 15t thì nên mua của mấy nhà sản xuất này. Còn 10t đến 12 thì mùa Samsung hay LG.
Khoảng 14t mua dc 1 con TV LCD với thương hiệu lớn của nhật bản khoảng 32 inch...

Mình nghĩ bạn nệ ra các trung tâm siêu thị điện máy để nhìn tận mắt các sản phẩm thì dể có sự lực chọn hơn...vì các sản phẩm tivi LCD hiện nay trên thị trường đang có xu hướng giảm giá để kích thích cầu của thị trường...và còn nhiếu yếu tố khác...kekeke yên tâm đi với số tiền đó bạn có thể mua dc 1 con tv có thương hiệu chât lượng cao...Ban có thể ra các trung tâm siêu thị điện máy để biết thêm thông tin...good day!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Hì cái này bạn có thể ra trung tâm siêu thị điện máy nói mua hàng họ sẽ tư vấn kỹ hơn...nếu bạn muốn mua hàng chất lượng tốt thì mua của panasonic...như trên đó...sau khi bạn lựa chọn sản phẩm có gì thắc mắc thì mình trả lời sau...chứ nói về 1 sản phẩm cụ thể bạn có thể vô google search tìm thông tin về sản phẩm củng như giá cả...điều cốt lỏi là chất lượng, giá cả,và mục đính sử dụng sao cho phù hợp mà thui...chào bạn...

http://www.vatgia.com/334,hot/tivi-lcd.html,2
Bạn thử vô đây xem sao...có tất cả các dòng sản phẩm...chào bạn