So sánh Tivi Panasocic giúp mình với ?

Tình hình là em chuẩn bị mua TV, nhờ các bác so sánh dùm em với:
+Tiêu chí so sánh:
a.Chất lượng khi xem cáp SD (cáp thường)
b.Chất lượng khi xem cáp HD
+TV so sánh:
(1)Pana 42X10s
(2)Pana 37X10v
(3)Pana 32X10v
(4)Pana 32X15v
(5)TV CRT
_Mời các bro dùng dấu >,< để so sánh các TV theo 2 tiêu chí.
_Chân thành cảm ơn các bro đã xem và đóng góp ý kiến !

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì dòng G là cao nhất (ở đây o đề cập)
G>S>X>C
X15>X11>X10
vậy thì cứ theo ngân lượng mà chi thôi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

-Nếu kích cỡ với Bác quan trọng lắm thì em đề cử 42X10S, con này xem cáp hơi tối nhưng màu rất sâu và thật. Xem HD thì...chẹp chẹp...
-Thứ nhì em đề cử 37X10V, con này xem cáp màu sắc sáng, đẹp, xem HD cũng ngon nhưng lại nhỏ hơn 42X10S
- 2 con còn lại đều là hàng ngon nhưng chỉ có điều chúng nó hơi bé, mua về sợ Bác hối hận.
- CRT xem truyền hình là vô địch nhưng đụng đến độ phân giải cao thì nó sẽ bị Plasma và LCD đè bẹp ngay.
Vài lời chia sẻ, k phải các Bác sửa cho em ! :)

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Em cũng trãi qua thời gian lan tăng giữa pana 37x10 và 32x15 vì củng mứ giá,nhưng do nhu cầu xem THC nên em chọn 32x15 vì có 100hz giá 9,8T.Quả thật không hối hận xem THC đẹp lắm.