Có nên đổi TV LCD 32 inch thành 37 inch không?

Ở nhà đang xài con LCD samsung A300 , nhưng nhìn cũng chưa đã lắm ,đang định đổi con 37 ss full HD, không biết anh em có ai có giá tốt của con 37 ss full cho mình xin cái,hàng LCD thôi nhé cho nhẹ tiền.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Đã đổi thì đổi loại trên 42inch luôn đi bạn, 32 hay 37 cũng như nhau thôi kiểu như TV 19 với 21 inch ngày trước vậy.
Theo mình nên chọn Panasonic vì màu nó sâu hơn.
Chúc vui.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Đổi 32->37 là gì cho phí tiền. Làm quả to hơn đi 42in chẳng hạn

nhưng dùng 37" vài hôm cũng sẽ thấy nhỏ thôi...
Mà tầm 37" thì kô cần FullHD.

Tốt nhất trong tầm giá thì kiếm LCD 40" HDReady hoặc Plasma 42" mà coi cho sướng. Sau này khỏi lo đổi chác./.