TV LCD loại nào bền nhất các bác ơi?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Theo em biết thì:
- LCD và Plasma: Nên chọn LCD vì độ bền cao hơn (tất nhiên với nhu cầu dùng trong phòng bình thường - diện tích không quá lớn)
- LCD và CRT: Nếu có xem DVD và nhà có baby thì nên mua LCD, còn không CRT như các bác tư vấn ở trên là ok.
- Các hiệu của LCD: Công nghệ LCD thì hiện nay Korea là đứng đầu các bác ạ, không phải Nhật đâu các bác. Công nghệ Đèn hình Samssung và LG là hai loại được sử dụng nhiều nhất (ngay cả trong các loại LCD thương hiệu Nhật). Thông tin này do các bác chuyên về LCD cho em biết.
- LCD Samsung và LG: Tiền không là vấn đề thì bác chơi luôn Mostel, nếu thích kiểu dáng thời trang thì Borrdeaux, còn không thì Sonoma em thấy cũng rất trang nhã (mỗi loại lệch nhau khoảng vài triệu). Còn không em thấy LG giá cũng rất hợp lý, kiểu dáng cũng đẹp, hình như đang khuyến mãi lung tung thứ quà, nếu các bác không nhận quà thì trừ ra cũng được nhiều lắm.

Vài lời với các bác chuẩn bị sắm LCD.