Mua tivi LCD nên chọn LED hay không LED ?

Chả là đang băng khoăng chọn mua 1 cái LCD mà ko biết chọn loại nào sau,..!!
ae mua rùi đi trước xem giúp koi nên chọn cái nào,.. thương hiệu nào nhé,..! giá cả e đưa ra là chính xác 100%,.. e đi tum lum chổ hỏi rùi,.. và chắc chắn e mua được giá bên dưới của mấy con này,.. đang phân vân nên mua LED hay ko LED,..

LG E2250T LED - 3tr8

LG W2253TQ-PF (LCD) - 3tr35

HP x22 LED Gương - 3tr85

SS E2220x (LCD) - 3tr2

SS P2250 (LCD) - 3tr5

e chỉ biết mấy loại đó,..!!

hix đang phân vân con LG W2253TQ LCD thường hay lấy con LG LED 2250 or HP x22 LED gương,..!!

vì lấy con LG w2253TQ thường rẻ hơn 450k,..

all con trên ko có con nào có cổng HDMI hết nha,.. mấy bro giúp e,..!!

đang tìm con HP x23 LED mà ko biết chỗ nào bán nên mới chọn mấy con trên kia,.. E ở SG ah,..!! mấy bro chiếu cố tư vấn giúp e ah,... thx mấy bro nhiều,..!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có con Led của BenQ, mới ra, giờ còn hơn 2trieu dưới 3trieu thôi, 18.5in mình đã từng tư vấn cho 3 người bạn dùng con này rồi, cảm nhận của họ là đáng khen, nó bền lắm, kiểu dáng đẹp nữa, Trần Anh bán nhiều và rẻ đó bạn...

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên dùng Lg 2253TQ, thứ nhất mầu sắc vừa phải dịu mắt dễ chịu và độ sâu rất tốt, thứ hai ở một số trang LG thì đời led 2250 có phổ mầu hẹp hơn và giá bán nioeem yết rẻ hơn CCFL 2253TQ tuy nhiên 2253 tiêu thụ 40W còn cái kia là 21W. Nếu là tôi thì sẽ nghiêng về chất lượng hình ảnh còn điện 20W chả đáng kể, muốn đẹp phải mất tiền phải không bạn.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Vote cho bạn con LG 2250T vì nó đã Full HD rồi, mà giờ giá cũng rẻ tầm 3tr6 là mua đc! mình đang dùng con đó, hình ảnh thì trong vắt, xem film full HD thôi khỏi bàn!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu HP và Dell hoặc Viewsonic mà là dòng Đẳng cấp thì đắt chả khác gì Tv 32" đâu đấy nhé! Nhưng đúng là đẹp thật. Giờ, dùng LG với cả Sam hoặc Asus là ok lắm rồi, đảm bảo cũng chả chê được cái gì.