LCD Pana 32X10v có tiếng không có hình?

Chào mọi người. Dạo gần đây cái LCD Pana 32X10v bị trình trạng thế này: bật TV lên (bằng nút on/off hoặc remote) thì: tiếng có trước, 10 giây hoặc có khi 1-2 phút sau mới lên hình hoặc có khi bật nó lên liền, dao này bệnh nặng hơn 4-5 phút sau mới lên (cũng có khi bật là nó lên liền), chả hiểu sao nữa. Sau khi nó lên được thì xem bình thường ko bị lỗi gì. Như vậy là bệnh gì ạ? (mình mới mua 1 năm nay)
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xem thử có phải do nguồn điện không bạn ? Nếu nhà đang sài ổn áp vác tivi cắm vô thử xem còn bị vậy không . Nếu vẫn còn thì đừng cố thử nữa mà hãy Alo liền cho tụi bảo hành tới nhà đi . Pana có đội ngũ bảo hành tận nhà mà

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

TV LCD bây giờ không có cao áp , cái này phải thợ mới làm được , chắc rắc giữa màn hình cắm vào vỉ bị lỏng , hoặc vỉ của bạn có vấn đề rồi