Cần giúp đỡ về setting picture của Samsung seri 5 ?

Chào mọi người . như mọi ng cũng biết khi chỉnh setting picture có 4 chế độ là warm , normal , cool 1 , cool 2 . khi xem TV thì 2 chế độ cool 1 và 2 nó bị ẩn . vậy cho mình hỏi xem cái gì thi 4 chế độ đó hiện đầy đủ cho mình sử dụng .chế độ advance setting cũng bị ẩn . thêm nữa màu sắc của SS rực rỡ wa' , ai có setting nào làm màu sắc diệu lại hay đại loại thế ko ? share mình với . Thân .

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có 1 số thứ không thể nào chỉnh được đâu bác, nên các chuyên gia SS không xuất hiện đâu. SS thì bị chê là màu sắc giả tạo, mẫu Series 5 này lại không có local dimming như các mẫu LED của hãng khác thì sao mà cho hình ảnh đẹp được. Nếu mới mua 1,2 ngày thì đem đổi ngay, còn không thì đành chịu vậy.

P/S: SS vô địch, SS vô đối bằng niềm tin ah bác???!! Thấy thông số kỹ thuật so với các hãng khác đâu bằng, ngoại trừ việc mỏng hơn.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Bác kiểm tra lại phần Mode để là dynamic hay movie, standard. Nếu để dynamic thì phần picture setting sẽ bị mờ đi, advance cũng ko chỉnh được.
.
Thân