Tư vấn mua Tivi LCD tầm 7 triệu ?

Tình hình là nhà mình muốn mua thêm 1 chiếc TV,xin các bác tư vấn cái nào xài tốt nhất trong tầm tiền này nhé.em là em k khoái ss tí nào,nhiều kinh nghiệm với cái thằng này rồi.em ở HN ạ,các bác tư vấn luôn mua chỗ nào hợp lý.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ko biết Pana thế nào chứ dưới 7tr mình thấy LG là màu thật và đẹp nhất, nhìn Samsung thì màu rợ, Sony thì nhiễu (mà con nào Sony từ thấp đến cao cũng nhiễu hạt mà mõi người cứ khen nhỉ