Hướng dẫn mua HDTV của LG?

Mình đang tìm mua 1 chiếc HDTV của LG nhưng chưa có kinh nghiệm kiến thức gì cả! Nhờ mọi người hướng dẫn, chia sẻ giúp mình với! Cảm ơn các bạn nhiều nhé!

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn quan tâm đến TV Plasma thì thông tin dành cho bạn như sau:

TV plasma dòng PT250R

LG 50PT250R

Đây là những TV plasma cấp thấp của LG. Về khía cạnh hình thức, các mẫu TV trong dòng này đều sử dụng thiết kế Razor Frame có viền máy rất nhỏ. Những người không thạo công nghệ cũng sẽ thích chức năng điều chỉnh hình ảnh Picture Wizard II của LG cung cấp một hướng dẫn tinh chỉnh hình ảnh trực quan trên màn hình. Ngoài ra, dòng TV này còn có chế độ hình ảnh Cảm biến Thông minh (Intelligent Sensor) sử dụng cảm biến ánh sáng để tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh dựa trên ánh sáng phòng.

Hai mẫu TV của dòng này đều có độ phân giải màn hình như nhau nhưng chỉ có mẫu 50 inch có điều khiển cảm ứng thông minh Magic Motion, còn mẫu 42 inch không có điều khiển này. Nói chung, các sản phẩm trong dòng này phù hợp với những người muốn có một HDTV plasma giá rẻ để xem truyền hình và phim từ đĩa DVD.

Các mẫu và tính năng của dòng này:

Model

42PT250R

50PT250R

Kích cỡ

42 inch

50 inch

Độ phân giải

1.024 x 768 pixel

Số cổng HDMI

Phát nội dung đa phương tiện

MP3, JPEG, MPEG-1/2/4, DivX qua USB

Tính năng khác

Cảm biến Thông minh (Intelligent Sensor) và Picture Wizard II

Dòng sản phẩm này hiện không có trên trang giới thiệu sản phẩm của LG Việt Nam

TV plasma dòng PT350

LG 50PT350R

Về cơ bản, đây là dòng sản phẩm PT250R được bổ sung thêm một cổng HDMI và sử dụng chân đế "Deco Bar". Các tính năng còn lại đều giống với dòng PT250R phía trên.

Các mẫu và tính năng của dòng này:

Model

42PT350R

50PT350R

Kích cỡ màn hình

42 inch

50 inch

Độ phân giải

1.024 x 768 pixel

Số cổng HDMI

Phát nội dung đa phương tiện

MP3, JPEG, MPEG-1/2/4, DivX qua USB

Tính năng khác

Cảm biến Thông minh (Intelligent Sensor) và Picture Wizard II

Giá từ 9,8 triệu đồng với kích cỡ 42 inch và 16,9 triệu đồng với kích cỡ 50 inch.

TV plasma dòng PW450

LG 50PW450

Hai sản phẩm trong dòng này, 42PW450 và 50PW450, là những TV 3D rẻ nhất của LG ở kích cỡ 42 và 50 inch. Không như các TV Cinema 3D, những TV này sử dụng kính 3D màn chập chủ động nặng hơn nhưng có thể sạc qua USB và sóng vô tuyến RF. Các TV trong dòng này hỗ trợ nội dung 3D gồm đĩa 3D Blu-ray, truyền hình 3D và ảnh 3D đồng thời có chế độ chuyển đổi nội dung từ 2D sang 3D với cả chương trình truyền hình và đĩa DVD bình thường.

Dòng TV này tích hợp đầu thu kỹ thuật số, hỗ trợ định dạng HD như MKV, có thiết kế mỏng (19,5 mm) và hỗ trợ tính năng tinh chỉnh hình ảnh Imaging Science Foundation. Điểm yếu lớn nhất của dòng TV này là độ phân giải thấp, HD-ready. Nói chung, đây là dòng sản phẩm dành cho những người muốn bước vào thế giới giải trí 3D với chi phí rẻ.

Các mẫu và tính năng của dòng này:

Model

42PW450

50PW450

Kích cỡ

42 inch

50 inch

Độ phân giải

1.024 x 768 pixel

Số cổng HDMI

Phát dung đa phương tiện

MP3, JPEG, MPEG-1/2/4, DivX HD, H.264, MKV qua USB

Tính năng khác

Chuyển đổi 2D sang 3D, đầu thu kỹ thuật số

Giá 11,7 triệu đồng với kích cỡ 42 inch và 19,9 triệu đồng với kích cỡ 50 inch

TV plasma dòng PZ550

LG 60PZ550

Khác biệt lớn nhất ở dòng sản phẩm này so với dòng PW450 ở trên là độ phân giải lớn hơn, Full-HD. Ngoài ra, kích cỡ của dòng sản phẩm này lớn hơn, gồm hai phiên bản 50 inch và 60 inch.

Các mẫu và tính năng của dòng này:

Model

50PZ550

60PZ550

Kích cỡ

50 inch

60 inch

Độ phân giải

1.920 x 1.080 pixel

Số cổng HDMI

Phát nội dung đa phương tiện

MP3, JPEG, MPEG-1/2/4, DivX HD, H.264, MKV qua USB

Tính năng khác

Chuyển đổ từ 2D sang 3D, đầu thu kỹ thuật số

Giá 23,9 triệu đồng với model kích cỡ 50 inch