Cho em hỏi tivi này chỉ cần mua bộ thu wifi cho tivi là thành tivi internet chứ ạ?

Cho em hỏi tivi này chỉ cần mua bộ thu wifi cho tivi là thành tivi internet chứ ạ??? và phải mua cái thu wifi ở đâu giá bao nhiêu ạ.e cảm ơn

 Thanhlevan
Trả lời 9 năm trước

bạn không cần tốn nhiều tiền để mua Internet TV. Tivi thông thường + vnptsmartbox = Internet TV. Ngoài tính năng vào internet ra còn được trải nghiệm kho phim hơn 10.000 phim miễn phí do VNPT liên tục cập nhật; 64 kênh truyền hình miễn phí, thay thế bộ phát wifi, thay thế đầu karaoke.

Thông tin chi tiết tại: http://vnpt-smartbox.vn