Tư vấn Ti-vi tầm 5-6tr?

Tình hình nhà có 3 cái Tivi 29 inch sony nhưng do chiến tranh và tranh chấp giữa Hoàn Châu Cash Cách và Bóng đá nên gia đình em quyết đáp nốt cái ở phòng bếp lên phòng bố em và tậu thêm 1 cái Tv để mẹ em xem phim truyền hình Hàn Quốc hay Hàn Xẻng
tầm giá mẹ em đưa ra là 5-6tr
do phòng bếp bé nên dùng chỉ tầm 32 ich là bể xừ nó mắt vì em ở nhà coi con 29 ich quen rồi phòng chật dùng con to thốn lắm
nhu cầu thì : Màu sắc ổn + có cổng ăn HDMI (cắm case vào chơi DW) và chạy nhiều dạng video qua USB

thu
Trả lời 10 năm trước

Để phòng bếp thì bác làm e Samsung 32F4001 giá 5tr6 là hợp lý.