Các model tivi LCD Panasonic 32 inch sản xuất năm 2008

Xin toa soan tu van giup toi ve cac model moi nhat, chi tiet ve thong so ky thuat duoc san xuat nam 2008 cua tivi LCD Panasonic 32 inch. Xin chan thanh cam on.
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Panasonic vừa tung ra thị trường châu Á một loạt sản phẩm mới, bao gồm TV Plasma và LCD hiệu Viera và đầu đĩa Blu-ray, trong đó, thế hệ TV Plasma 2008 của hãng điện tử Nhật Bản có độ tương phản động được tăng lên tới 100 lần so với đời TV trước. Cả 4 dòng TV Plasma mới được Panasonic giới thiệu tới thị trường châu Á đều được trang bị tấm nền màn hình thuộc thế hệ thứ 11 (G11) và bộ xử lý hình ảnh V-real 3/Pro 3, mang đến độ tương phản động 1.000.000:1. Không những vậy, chúng còn được tích hợp tính năng 480Hz Sub-field Drive, giúp giảm thiểu lượng điểm ảnh mất đi trong quá trình tái tạo chuyển động, mang đến những hình ảnh sắc nét và mượt mà với hơn 900 dòng chi tiết. Ngoài ra, Panasonic cũng tăng tuổi thọ màn hình TV Plasma đời 2008 của mình lên mức 100.000 giờ, đồng thời cung cấp cho chúng một giải pháp giúp giảm độ phản chiếu, đỡ gây chói mắt cho người xem. Trong khi đó, những dòng TV LCD mang thương hiệu Viera mới lại được trang bị tấm nền cao cấp IPS Alpha và bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới V-real 3, mang đến góc nhìn rộng hơn, khả năng tái tạo màu sắc phong phú, trung thực hơn và độ tương phản động 10.000:1. Cũng được ra mắt trong dịp này là một chiếc đầu đĩa Blu-ray mang tên DMP-BD30, được trang bị các công nghệ tiên tiến như Blu-ray Profile 1.1, Dolby TrueHD và DTS-HD. Thiết bị này hỗ trợ các tính năng tương tác như cho phép người dùng ghép lời bình vào hình ảnh, đồng thời tương thích với các thiết bị nghe nhìn đời mới nhất. Hình ảnh và thông tin sơ bộ về những sản phẩm mới của Panasonic tại thị trường châu Á: Viera PY850 là dòng TV Plasma cao cấp nhất trong loạt sản phẩm mới ra mắt của Panasonic, với hai kích cỡ màn hình là 50 và 65 inch, độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel, hỗ trợ các tín hiệu 1080p24, được trang bị bốn cổng HDMI và một khe cắm thẻ SDHC. Với hai kích cỡ 42 và 50 inch, Panasonic Viera PY800 là dòng TV đầu tiên ở châu Á được tích hợp phần mềm BBE ViVA HD3D, mang đến những hiệu ứng âm thanh 3D rất chuẩn xác. Ngoài ra, dòng TV Plasma này cũng có độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel, hỗ trợ tín hiệu 1080p24, bộ xử lý hình ảnh V-real Pro 3, công nghệ 480Hz Sub-field Drive, ba cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SDHC. Panasonic Viera PV80 cũng có hai kích cỡ 42 và 50 inch, độ phân giải 1.366 x 768 pixel, hỗ trợ tín hiệu 1080p24, bộ xử lý hình ảnh V-real 3, ba cổng HDMI và một khe cắm thẻ SDHC. Giá tham khảo dành cho model 42 inch là 1.844 USD. Với chỉ một model 42 inch duy nhất, dòng TV Plasma PV8 có độ tương phản chỉ 1.024 x 768 pixel, hỗ trợ tín hiệu 1080p24, độ tương phản động 1.000.000:1, bộ xử lý hình ảnh V-real 3 và hai cổng HDMI. Giá tham khảo: 1.271 USD. Dòng TV LCD LZ800 chỉ có một model 37 inch duy nhất, có độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel, công nghệ hỗ trợ chuyển động 100Hz Motion Picture Pro, chuẩn âm thanh SRS TruSurround XT, ba cổng HDMI và một khe cắm thẻ SDHC. Viera LX800 series có hai model 32" và 37", với màn hình độ phân giải 1.366 x 768 pixel, độ tương phản 10.000:1, bộ xử lý hình ảnh V-real 3, công nghệ hỗ trợ chuyển động 100Hz Motion Picture Pro, hai cổng HDMI và một khe cắm thẻ SDHC. [b]Cũng có hai model 32" và 37", dòng TV LCD LX80 có độ phân giải đạt 1.366 x 768 pixel, độ tương phản 10.000:1, bộ xử lý ảnh V-real 3, công nghệ lọc lược 3D Comb Filter và hai cổng HDMI. Giá tham khảo: 1.271 USD dành cho model 37 inch. Dòng LE8 chỉ có một model 32 inch duy nhất, độ phân giải 1.366 x 768 pixel và hai cổng HDMI.[/b] Đầu Blu-ray DMP-BD30 có khả năng đọc được các loại đĩa Blu-ray/DVD/CD và các định dạng file JPEG/MP3/AVCHD thông qua kết nối HDMI và thẻ nhớ SDHC. Thiết bị được tích hợp vi xử lý PHL Reference Chroma, hỗ trợ các công nghệ Blu-ray Profile 1.1, 1080p DVD upscaling và có khả năng xuất ra các tín hiệu video 1080p24 và audio Dolby TrueHD/DTS-HD.