Cho tôi biết cách điều chỉnh tivi LG29 inch bằng cách ấn liền lúc menu ở điều khiển và tivi?

Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
Đây là một menu ẩn do nhà sản xuất đã cố tình dấu đi, chỉ dùng đến để điều chỉnh lúc mới lắp ráp xong, việc này được thực hiện ngay trong xưởng sản xuất và luôn có các thiết bị đo đếm để cân chỉnh chính xác. Còn sau này chỉ cần điều chỉnh lại khi đã có một số thay đổi trị số của các linh kiện nên chất lượng hình ảnh bị ảnh hưởng...việc này cũng do các thợ có chuyên môn đảm nhiệm. Nếu không rành về vấn đề này mình khuyên bạn không nên đụng vào vì sẽ làm cho cái TV của bạn xấu thêm đó, vì ở đó toàn là những từ viết tắt bằng tiếng Anh trong chuyên ngành điện tử viễn thông nên rất khó hiểu.
NGUYỄN HẠNH
Trả lời 15 năm trước
tôi muốn hỏi cách chỉnh âm thanh ti vi samsung 32 in. tại sao âm thanh nghe không rõ. xin các bạn chỉ giùm. cám ơn.