Tivi LCD 32" (inch) của Samsung và LG => chọn loại nào?

Chào các bác, E đang định tậu 1 em LCD tivi của 1 trong 2 hãng trên nhưng chưa biết loại nào tốt mong được các bác giúp đỡ ý kiến, kinh nghiệm để e dễ dàng chọn lựa. Hiện e thấy giá của 4 loại sau có khả năng tậu được: 1. LG 32LC4 2. LG 32LC7 => con này có vẻ hấp dẫn :D 3. Samsung 32S81 4. Samsung 32R71B Cám ơn các bác trước [:D]
BT
Trả lời 15 năm trước
Mình khuyên bạn nên chọn sony đi thứ nhất nó sang trọng (đồ japan cho dù lắp ráp ở đâu ) độ bền cao độ tương phản lớn 8000:1 series S =14t và 10000:1 series W =16t , (sở dỉ mình đưa ra 2 loại này vì sony tuy cùng 32 nhưng nhiều serie ) nhưng nếu cố 1 chút nên lấy 37'' đời mới vì nó đạt chuẩn Full HD 1080i (1920*1080) xem phim độ nét cao thông qua pc hoặc dvd blurray hoặc HDDVD còn 32'' trở xuống và các đời trước của các hãng chỉ mới chấp nhận độ nét 720p và có thể chấp nhận 1080 nế co điều kiện cứ lấy cái to inch vào cỡ nào cũng được miễn là nhét vào nhà vừa và ko bị che khuất là xem ok chứ ko như crt càng to càng nháy xem nhức mắt phải ngồi xa . Còn về độ nét của tivi thì hiện nay ở VN nên dùng đầu thu kỹ thuật số ( nếu ở sì gòn dùng SCTV (THcable) và mua thêm đầu thu kts thu qua truyền hình cabble của hội SCTV xem cũng khá nét đó . chúc bạn mua được tv đẹp nhé