TV SAMSUNG 21 inch mất tiếng, tư vấn cho em?

TV sâm sung mất tiếg mình kiểm tra nguồn đều tốt tất cả , máy chay ic onechip 9361 em cách ly từ tin' hiệu audio từ trung tần ra em đưa qua một cái tăng âm để ktra tiếng nhưng ko có vây là trung tần bị sư cố rồi , rồi em cũng lấy 1 đường tin 'hiệu âm thanh từ đầu đỉa đưa vào đương in cua ic công xuất tiêg nhưg vẫn im re . em đã hàn lại bo trung tần , thay ic nhớ 24c08 nhưng vẩn như củ , em ktra thấy có 1 con tranzitor o đườg câm tiếg bi chết và đẫ thay nhưg ko đươc jì hết .
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử mở service ra rồi thay dổi mục âm thanh từ mono sang stereo. Bạn nghe AV cũng không được chứng tỏ vấn đề nằm ở tầng công suất Audio,tập trung mổ xẻ khu vực này...kiểm tra đường Monitor Out qua 1 cái amply (loa vi tính)xem nó có hát không?