Mua TV LCD 32 với giá khoảng 10 triệu nên mua TV nào? Giữa Samsung LA32A550 và LG 32LG80

toi muon mua mot chiec tivi LCD 32 gia khoang 10 trieu.Toi dang phan van giua Samsung LA32A550 va LG 32LG80.Nho cac ban tu van giup toi nhe. Thanks!
styles
Trả lời 15 năm trước
Tầm giá này bác xài con 32" hay 37" là không cần lo. Samsung LA32A550( Full HD luôn) hoặc LA37A450 (chỉ HD Ready nhưng 37") Thật với bác là cái panel LCD hoặc là của Samsung hoặc là của LG nên bác cứ ra nhìn cái kiểu dáng nào hợp thì mua: Panasonic, Sony, Toshiba, JVC, SS, LG,.... đều được tất. Các bác đi mua TV (LCD, Plasma...) đừng bị cảm giác đánh lừa là so sánh với cái hàng để kế bên nhé. Vì bác mua về nhà thì chỉ có 1 cái màn hình, bác sẽ thấy nó đẹp hơn khi đứng 1 mình. Nếu cứ đem so sánh thì thế nào cũng phải mất 1 ít tiền cho vài chức năng mà mình ít khi dùng đến. Chúc các bác chọn được cái LCD vừa ý!
LE THANH TRUNG
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng đang phân vân như bạn đây nhưng nghiêng về Lg hơn vì tính năng cao hơn nhưng chả biết chính xác có quét hình 100Hz hay không,đang tìm giải đáp ,nếu đúng là rinh liền
LE THANH TRUNG
Trả lời 15 năm trước
thôi thì rinh em SSung đi bạn ơi kiểu dáng sang trọng hơn còn thằng LG tôi tìm kĩ rồi có quét hình 100HZ như quảng cáo đâu ,hổng chừng mấy thông số khác xem chừng không đúng nữa thì khổ.