Theo các bác với phòng có diện tích lòng là 3.2x4m liệu đặt em TV LCD 42' hay 50' thì vừa (để tivi dọc nhà) ?

Theo các bác với phòng có diện tích lòng là 3.2x4m liệu đặt em 42' hay 50' thì vừa (để tivi dọc nhà)
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Phòng bác như vậy chơi luôn em 50' là rất ổn . Theo em khi dùng CRT TV mới phải quan tâm nhiều đến khoảng cách giữa TV và mắt để tránh bức xạ có thể ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe . Còn khi dùng LCD hay Plasma thì cứ việc dí sát mắt vào màn hình cũng chả sao ( như khi ngồi làm việc với laptop vậy ) . Vấn đề là ở chỗ nếu mình dùng plasma HD ready thôi thì nên ngồi xa màn hình 1 chút để...thấy giống như là xem full HD vậy :P . Với con mắt của em , khi xem con Plasma 50' PV80 thì chỉ cách xa màn hình khoảng 1m5 là đã chẳng còn thấy các điểm ảnh nữa ,có nghĩa ở khoảng cách này 1MB pixel hay 2MB pixel của 2 loại TV là như nhau :roll: