Samsung LA46A650 và LG 47LH 70YR nên mua loại nào?

[size_5][b][red]Samsung LA46A650 và LG 47LH 70YR nên mua loại nào?[/red][/b][/size_5] Đang phân vân trước em LG 47 LG 70 YR thì lai có LG 47LH 70YR khong biết so vói Samsung LA46A650 thi em nào hay hơn? đại ca nào đã dùng rồi góp ý cho em với!
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Mình chọn Samsung LA46A650 Đánh giá về sản phẩm này như sau [b] Thiết kế Pha lê (Crystal Design)[/b] Là thiết kế đột phá của năm 2008, thiết kế Pha lê được gợi cảm hứng từ vẻ đẹp rực rỡ của ráng chiều, từ màu hồng nhung đỏ thẫm và từ nghệ thuật thổi thủy tinh đầy tinh xảo. Sử dụng công nghệ phun màu kép, thiết kế Pha lê là sự kết hợp tinh tế, nhuần nhuyễn giữa hai màu đỏ và đen trên nền màn hình gương thuần khiết. [b] Độ tương phản động 50,000:1[/b] Với độ tương phản lên đến 50,000:1, hình ảnh được hiển thị với đầy đủ sự mạnh mẽ, chính xác và chi tiết như thật. Tính năng tương phản kỹ thuật số làm giảm tỉ lệ năng lượng xung trung bình hoặc cực điểm, đưa gam màu đen xuống mức nhỏ nhất và tạo ra các gam màu đen có chiều sâu hơn. [b]Màn hình siêu rõ Ultra Clear Panel[/b] Màn hình Ultra Clear Panel của SAMSUNG tạo ra gam màu đen sâu hơn nhằm tăng cường độ tương phản và độ rõ của màu sắc. Ultra Clear Panel còn có tác dụng chống phản chiếu và tối ưu hóa nguồn sáng bên trong. [b]Công nghệ xử lý hình ảnh DNIe™ Pro[/b] Với một bộ chip xử lý chất lượng hình ảnh như tối ưu hóa chuyển động, tối ưu hóa màu sắc, tăng cường độ tương phản và giảm tạp nhiễu tín hiệu đầu vào, cùng với sự hỗ trợ của màn hình Ultra Clear Panel và công nghệ quét 100Hz, DNIeTM Pro cho bạn hình ảnh trung thực và rõ nét hơn bao giờ hết. [b]4 cổng HDMI[/b] Lần đầu tiên TV LCD SAMSUNG hỗ trợ đến 4 cổng HDMI, đáp ứng nhu cầu kết nối ngày càng đa dạng của TV với các thiết bị kỹ thuật số khác như dàn home chơi nhạc, đầu đĩa BluRay, máy ảnh số, máy chơi game PS3… [b]Độ phân giải Full HD 1080p[/b] Full HD 1080p là độ phân giải cao nhất mà một chiếc TV hiện tại có thể đạt được. Với 2 triệu điểm ảnh, Full HD cho hình ảnh mịn màng gấp đôi chuẩn phân giải cao HD (high definition) thông thường. [b] Kỹ thuật quét hình thông minh 100Hz[/b] Quét hình thông minh 100Hz là kỹ thuật chèn 100 khung hình trên giây bằng cách ước lượng quỹ đạo của các ảnh động để chèn khung hình trung gian, chứ không phải chèn hình lặp đi lặp lại. Quét hình 100Hz xử lý triệt để hiện tượng giật rung hình và hiện tượng bóng mờ ở các cảnh chuyển động nhanh. [b] Bộ nâng cấp màu thế hệ 2 (WCE 2)[/b] Ngoài khả năng tăng cường và mở rộng dải màu xanh lục và xanh lam của bộ nâng cấp màu thế hệ 1, WCE 2 còn tập trung hỗ trợ dải màu đỏ nhằm cân bằng ba sắc tố RGB, tạo ra hình ảnh rực rỡnhất ngay cả trong những cảnh nhiều ánh sáng vốn hay làm giảm độ rõ của các màu yếu. Kết nối thông minh WiseLink cho phép bạn chia sẻ các bức ảnh JPEG hoặc chơi nhạc MP3 thông qua cổng USB 2.0 của TV. Hãy thay đổi cách trải nghiệm của bạn: thay vì chia sẻ ảnh chụp kỹ thuật số và nhạc MP3 qua máy tính, nay bạn có thể thưởng thức trên màn hình lớn của TV.
NS Thanh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Trước tiên xin hỏi bạn sử dụng màn hình để xem TV hay DVD(HD,BD,PS3,PC).Hình ảnh của 2con LG trên kém hơn của 46A650 khi bạn xem truyền hình,và ngược lại trong các trường hợp còn lại. Điều sau nữa mình muốn nói:mình rất ít gặp trường hợp LCD LG trục trặc,còn SS thì ko ít,đặc biệt 1con 52A650,1con 46A650. Và 1test nho nhỏ mình đã làm (với 4máy A650)và thấy:khi bạn bật màn hình PIP lên,khung hình fụ của SS A650 bị thay đổi độ sáng,thậm chí cả tương fản khi độ sáng của khung hình chính thay đổi,còn 47LH70 và 47LG70 ko bị hiện tượng này. Tuy nhiên nếu bạn chưa mua và ko fải đắn đo nhiều về chi fí,bạn nên xem qua 46B650 của Samsung.Về chất lượng hình ảnh và jao diện điều khiển,cũng như các tính năng mở rộng,mình thực sự ấn tượng.Điều đắn đo còn lại là ko biết liệu độ ổn định của máy có cao ko,và SS có cải thiện được chất lượng dịch vụ Bảo hành tại miền Bắc ko! Chúc bạn vui vẻ,post lại sự lựa chọn của bạn cho mọi người biết nhé!Xin cảm ơn!
Tran Quoc Thanh
Trả lời 14 năm trước
LG 47LG70YR không xem được các file hình ảnh chuẩn HD. LG47LH70 hỗ trợ xem các định dạng file DivX chuẩn HD qua cổng USB 2.0 có phần mở rộng: *.dat, *.mpg, *.mpeg, *.ts, *.trp, *.tp, *.vob, *.mp4, *.mkv, *.avi, *.divx. Phụ đề rời: *.smi, *.srt, *.sub, *.ass, *.ssa, *.txt, *.psb. Samsung LA46A650 thì tương đương với LG 47LG70, còn LG 47LH tương đương với Samsung LA46B650. LA46B650 có tính năng chia hình và cổng mạng RJ 45 còn LH70 thì không. LH70 có tính năng Bluetooth còn B650 thì không. Độ tuơng phản của B650 là Ultra còn LH70 là 100.000 (chắc là như nhau). 47LH70 lớn hơn LA46B650 1 inch. LH70 có cổng ra bằng cáp quang cho âm thanh DTS 5.1 (cái này các bác xem phim HD có DTS qua cổng USB của tivi cần) còn B650 chỉ có đường ra âm thanh Stereo L+R thôi. Giá thì LH70 rẻ hơn B650 khoảng 1 triệu.