Giá bán 1 chiếc TV tại siêu thị Topcare-HN cao hơn thị trường 2,5 triệu có bị quản lí thị trường can thiệp hay ko?

TV led có hình ảnh đẹp, công nghệ mới. Nhưng người mua hàng cần thận trọng đọc kĩ model để chọn giá tốt. Ngày 2-5-2010, Tôi có mua TV led samsung UA40C5000QR tại siêu thị Topcare - số 335 Cầu Giấy – Hà Nội với giá 23490000đVN. Sau khi tham khảo giá tôi được biết cửa hàng điện tử số 42 - Hai Bà Trưng bán chiếc TV trên với giá 20990000đVN. Như vậy siêu thị Topcare đã bán hàng bịp bợm, như vậy tôi mua TV ở Topcare Cầu Giấy bị lùa mất 2.500.000đVN. Trước khi mua nhân viên bán hàng hứa "Cháu bảo hành giá cho Bác". Sau khi tôi biết mình đã bị bịp giá, tôi gọi điện cho người phụ trách sô đt 0914990696, anh Tùng có nói: "hiện nay chúng tôi đang bán giá cao hơn thế 24990000đVN, anh muốn chụp ảnh thì đến mà chụp". Tôi thất vọng với những băng quảng cáo của Topcare". Tôi rất mong quí khách hàng không bị Topcare bịp và bán lừa giá.

Nguyễn Doãn Kỷ
Trả lời 13 năm trước

Trang chính hãng :UA40C5000QR giá 24.900.000 cơ mà nhỉ ?

http://www.samsung.com/vn/consumer/tv-audio-video/television/led-tv/UA40C5000QRXXV/index.idx?pagetype=prd_detail

????