Nên chọn LCD 32'' Samsung C5000 hay LG LE 5500 ?

Em đang định lấy một con LCD 32'' tầm khoảng 11 -13tr. Em đang nghiêng về hai con LCD 32'' Samsung C5000 và LG LE5500 vì nó là tvi led. Các bác có ai dùng rồi hay đã xem qua con này rồi cho em lời tư vấn nên chọn con nào. Hay là mình chọn một con LCD khác cùng tầm giá?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình thì nghiêng về con SamSung LED 32C5000 còn LG thì không chơi với nó. Mình có ý kiến này cho bác. Con 32C5000 tuy là LED nhưng độ phân giải không có Full HD bác nên sài con LCD 32C530 hoặc 32C550 hay 37inch cũng được full HD 1080 lun giá cũng khoảng 11 --> 13 triệu.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên dùng 32c650 dù là LCD nhưng 100hz, xem truyền hình cáp đẹp hơn rất nhiều còn c5000 xem ko như ý lắm đâu, nên dùng từ seri 6 trở lên vừa bền , vừa đẹp. trong tầm tiền này có thể tìm mua 32c650 hoặc 32b650=10tr500(mẫu 2009, rẻ hơn). vài lời góp ý với bạn. chúc bạn mua đc tivi ưng ý !

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

ko. tớ ko thích hàng Samsung cho lắm! tớ thích hãng LG hơn bởi vì các tính năng sau:
* LG có hiệu ứng 3D tốt hown Samsung
* LG có khả năng tiết kiệm ddienj mà Samsung ko có
* về giá thành thì 2 hãng ngang ngữa nhau. mình khuyên bạn nên mua ti vi LED của LG hơn. bạn có thể vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp