Tư vấn Tivi Health LED TCL 32" 32P11FZE hay Tivi LED TCL 32" 32DE200 ?

Mình đang dự định mua 1 cái Tivi. thấy bên cholon bán 2 cái Led này mà không biết như thế nào. Bác nào dùng rồi hoặc rành cho vài dòng ý kiến.

Tivi Health LED TCL 32" 32P11FZE 10tr
Tivi LED TCL 32" 32DE200 Giá 8tr3

Hoặc khoảng 9tr thì minh mua con LCD 32" nào ngon hơn không các Bác!

Tks!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Tùy theo yêu cầu về chất lượng hình ảnh mà bạn chọn .Thường thì tiền nào của nấy .Nhưng nhiều tiền hơn cũng không chắc chất lượng hơn nhiều đâu .

Mình có mua TCl 42E9C cùng lúc với Samsung 37 series 4 nhưng đến nay vừa hơn 1 năm thì SS đã bị sọc màn hình bán ve chai 800.000 VND chỉ còn em TCL vẫn chạy tốt ( mà mình sử dụng TCL là chính vì nó là Full HD ) SS chỉ xem Truyền hình cáp .

Tóm lại có khả năng tới đâu và ưng con nào thì mua con nấy . Chúc Bạn luôn vui .

Đoàn Thanh Sang
Trả lời 11 năm trước

Sámung bao hanh 2 nam ma xai mô hon 1 nam di ban ve chai uong qua vay ban! Neu cung gia tien thi mua led cua lg hay ss van ngon hon tcl vi mang tieng china va thuc te khach toi nha choi ho chi xem thuong hieu chu dau co xem suot ngay dau