Mình định mua 1 Tv samsung UA 46D7000, nhưng ko biết chất lượng thế nào ?

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

đừng dùng hàng Samsung bạn ơi. theo ôi thì bạn nên dùng ti vi của LG bởi vì ti vi của LG có hiệu ứng 3D và tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với ti vi của Samsung. nhà tôi cũng đang sài 1 em ti vi LW4500 của LG đó. dùng ngon phết. nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp

Dương Việt Hùng
Trả lời 12 năm trước

LCD SAMSUNG UA46D7000LRXXV

giá : 46,100,000 đ

3D TV
Độ phân giải Full HD
Quét hình 400Hz
Đèn nền LED ,Ultra Clear Panel
Thiết kế kim loại
Công nghệ điều khiển đèn nền
Internet@TV, MoIP
USB 2.0 Movie
All Share(DLNA không dây)
4 HDMI, 2 USB
Hàng Hàn Quốc - Việt Nam
Bảo hành 24 tháng

Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim

mr.Hùng 0986120284

bb
Trả lời 12 năm trước

Em co cai nay pac mua ko?

HAng moi 100%

Chua khui thung

BAo hanh chinh hang samsung vina 2 nam

Tang kinh 3D

Gia: 33Tr

LH: 01689 772 329