Đánh giá chất lượng TV LG Cinema 3D cao cấp?

pq
Trả lời 12 năm trước

LW9800 series sở hữu thiết kế siêu mỏng, màn hình Full LED, tính năng TrueMotion 480Hz và khả năng trình chiếu 3D với kính phân cực giá rẻ.

Mẫu Cinema 3D cao cấp mới của LG, LW9800 vừa ra mắt tại Hàn Quốc.

Tại Hàn Quốc, LG chính thức giới thiệu hai mẫu HDTV 3D cao cấp mới nằm trong dòng sản phẩm Cinema 3D của hãng. LW9800 là tên mã cho dòng sản phẩm mới bao gồm 2 kích thước màn hình 47 và 55 inch.

Cả hai model mới của LG đều đáng chú ý với thiết kế siêu mỏng, màn hình sử dụng công nghệ Full LED với khả năng quét hình TrueMotion lên tới 480Hz. Nằm trong dòng Cinema 3D, LW9800 sẽ sử dụng màn hình 3D FPR tương thích với các loại kính phân cực có giá rẻ hơn nhiều so với kính màn trập.

LW9800 sở hữu thiết kế siêu mỏng và khả năng trình diễn phim ảnh nổi với kính phân cực.

Ngoài khả năng trình diễn phim ảnh, điểm mạnh ở LW9800 còn là các tính năng kết nối mạng, giải trí trực tuyến như hõ trợ điều khiển cảm biến LG Magic Motion, hệ thống giải trí LG Smart TV với trình duyệt web tích hợp, kết nối Wi-Fi và khả năng truyền dữ liệu đa phương tiện trực tiếp từ máy tính tới TV.

Hiện tại giá bán dành cho hai model này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

LG là hàng uy tín chất lượng mà. chắc là e này phải cỡ khoảng 5 chục hoặc 6 chục triệu bạn nhỉ?