Chọn TV Sony hay LG?

Em định mua TV LED 42 inch, không biết TV của hãng nào thì tốt và bền hơn?

Em thấy TV của Sony và LG là hợp túi tiền, cả 2 đều là Smart TV. Của LG có dùng Web OS. Em không biết của hãng nào bền hơn và sử dụng tốt hơn. Xin tư vấn của mọi người.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Sony thì chất lượng linh kiện (Phần cứng) là tốt nhất, chất lượng hình ảnh ở mức khá, giá cả ở mức cao... LG thì chất lượng phần cứng cũng như hình ảnh ở mức trung bình, giá cả thì phải chăng (Cũng trung bình). Bạn so sánh kiểu này hơi khập khiễng. Nhà mình hiện có 3 cái TV, Sony(LED HX8800-55"), LG (Plasma 60") và 1 cái Samsung (Plasma 51"). Mình dùng qua nhiều loại nên cũng trải nghiệm chút đỉnh. Tóm lại là thế này:
-Nếu muốn chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, linh kiện tốt thì hãy chọn Samsung (Giá cá hơi cao- Ngang với Sony)
-Linh kiện phần cứng tuyệt vời, chất lượng hình ảnh đảm bảo thì chọn Sony. (Giá cũng hơi cao)
-Chất lượng vừa phải, giá tiền cũng bình dân thì có Sharp, Panasonic, LG, Toshiba,... Ngoài ra còn có nhiều hãng của Trung Quốc nữa

Nguyên Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của giocuondi

Sony thì chất lượng linh kiện (Phần cứng) là tốt nhất, chất lượng hình ảnh ở mức khá, giá cả ở mức cao... LG thì chất lượng phần cứng cũng như hình ảnh ở mức trung bình, giá cả thì phải chăng (Cũng trung bình). Bạn so sánh kiểu này hơi khập khiễng. Nhà mình hiện có 3 cái TV, Sony(LED HX8800-55"), LG (Plasma 60") và 1 cái Samsung (Plasma 51"). Mình dùng qua nhiều loại nên cũng trải nghiệm chút đỉnh. Tóm lại là thế này:
-Nếu muốn chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, linh kiện tốt thì hãy chọn Samsung (Giá cá hơi cao- Ngang với Sony)
-Linh kiện phần cứng tuyệt vời, chất lượng hình ảnh đảm bảo thì chọn Sony. (Giá cũng hơi cao)
-Chất lượng vừa phải, giá tiền cũng bình dân thì có Sharp, Panasonic, LG, Toshiba,... Ngoài ra còn có nhiều hãng của Trung Quốc nữa

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

em thì em thích dùng đồ LG