Tầm 15 triệu đồng nên mua tivi Samsung, Sony hay LG?

Em có 15 triệu đồng, muốn mua 1 cái tivi cho phòng ngủ để xem phim buổi tối.

Tuy nhiên em không biết với tầm tiền đấy, mua tivi của hãng nào thì đẹp và dùng lâu dài. Mong các anh chị tư vấn giúp em.

Cảm ơn.

Nguyễn Thu Hiền
Trả lời 8 năm trước

Vậy bạn nên chọn Smart Tivi LED 4K Ultra HD SAMSUNG UA40JU6000KXXV40 inch giá 12,4 triệu.

  • Màn hình LED 40 inch
  • Độ phân giải4K Ultra HD 3840 x 2160
  • Tích hợp truyền hình kỹ thuật số DVB-T2&C
  • Sử dụnghệ điều hành Tizen
  • Chip 4x (Quad-Core Processor),Wifi tích hợp
Bạn có thể xem thêmTivi Samsung
 Long
Trả lời 8 năm trước

?

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mua TV SONY 42W700B đi bạn,âm thanh tuyệt vời,màu sắc chân thật "Nét như SONY".

Link mua hàng đây bạn:http://www.vatgia.com/home/tv+sony+42w700b.spvg