Mua Tivi nào dưới 10 triệu để xem ngoại hạng Anh?

Em muốn mua 1 chiếc Tivi 43 inch để xem bóng, em là fan của Ngoại hạng Anh. Các cụ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn.

Gh Demo
Trả lời 7 năm trước

Gh Demo
Trả lời 7 năm trước

mình thấy cái này cũng ổn lắm

Gh Demo
Trả lời 7 năm trước

ĐẦU NỐI GỒM NGÕ RA VÀ NGÕ VÀOMHL (Phiên bản 2, dành cho HDMI1);HDCP (1.4);Ngõ vào nguồn AC (BỘ CHUYỂN ĐỔI AC);Ngõ vào kết nối RF (1 Phía dưới);Ngõ vào video Composite (2, 1Phía sau/1Phía sau kết hợp Component);Ngõ vào video Component (Y/Pb/Pr) (1 Phía sau/Kết hợp);Kết nối HDMI™ (4, 1Bên cạnh/3Phía dưới));Ngõ vào âm thanh Analog cho HDMI (1 Phía sau);Ngõ vào âm thanh Analog (2 Phía sau);Ngõ ra âm thanh số (1 Phía sau);Ngõ ra âm thanh (1 Bên cạnh/Kết hợp Tai nghe);Ngõ ra tai nghe (1 Bên cạnh/Kết hợp ngõ ra âm thanh);Ngõ ra loa Subwoofer (1 Bên cạnh/Kết hợp Tai nghe và Ngõ ra âm thanh);USB (2 Bên cạnh);Kết nối Ethernet (1 Phía sau);Ngõ vào HDMI™ PC

Gh Demo
Trả lời 7 năm trước

ĐẦU NỐI GỒM NGÕ RA VÀ NGÕ VÀOMHL (Phiên bản 2, dành cho HDMI1);HDCP (1.4);Ngõ vào nguồn AC (BỘ CHUYỂN ĐỔI AC);Ngõ vào kết nối RF (1 Phía dưới);Ngõ vào video Composite (2, 1Phía sau/1Phía sau kết hợp Component);Ngõ vào video Component (Y/Pb/Pr) (1 Phía sau/Kết hợp);Kết nối HDMI™ (4, 1Bên cạnh/3Phía dưới));Ngõ vào âm thanh Analog cho HDMI (1 Phía sau);Ngõ vào âm thanh Analog (2 Phía sau);Ngõ ra âm thanh số (1 Phía sau);Ngõ ra âm thanh (1 Bên cạnh/Kết hợp Tai nghe);Ngõ ra tai nghe (1 Bên cạnh/Kết hợp ngõ ra âm thanh);Ngõ ra loa Subwoofer (1 Bên cạnh/Kết hợp Tai nghe và Ngõ ra âm thanh);USB (2 Bên cạnh);Kết nối Ethernet (1 Phía sau);Ngõ vào HDMI™ PC