Nên mua TiVi 3D nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua tivi này nhé bạn:

EX720 series nằm trong dòng sản phẩm Bravia thế hệ 2011 của Sony, được trang bị màn hình LED viền với độ phân giải Full HD, cho phép trình diễn các nội dung độ nét cao 1080p ở cả hai chế độ 2D và 3D với kính trập hình động chuyên dụng.

Dòng sản phẩm này được trang bị nhiều công nghệ mới của Sony như bộ xử lý hình ảnh X-Reality, kết nối Internet có dây và không dây (với bộ thu Wi-Fi rời). Người dùng có thể truy cập hệ thống giải trí trực tuyến Internet Bravia Video hoặc Widgets của Sony hay hội thoại trực tuyến với ứng dụng Skype.

Dưới đây là một số hình ảnh chính thức về Sony EX720 series:

Với mức giá từ 19 triệu đồng, Sony EX720 là mẫu TV 3D có mức giá thấp nhất hiện nay.
Sử dụng công nghệ LED viền nền EX720 có kiểu dáng mỏng.
Chân đế có thể xoay và bẻ nghiêng màn hình 1 góc 6 độ, giúp người xem có góc nhìn thoải mái hơn.
EX720 có thiết kế giống với mẫu LED 2D EX520, màn hình phủ lớp chống lóa và vẫn có đường viền bao quanh.
EX720 có 3 kích thước màn hình khác nhau, 32, 40 và 55 inch.
Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Theo tớ thì bạn nên mua ti vi 3D của hãng LG. bạn có thểvào đây để nghiên cứu nhé! http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsphiện tại thì nhà mình đang dùng em LW4500. hàng của LG dùng ngon lắm, kiểu dáng đẹp và mỏng, rất hợp khi để ở phòng khách, giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng, xem phim 3D thì tuyệt vời mà lại rất tiết kiệm điện. đó là tất cả những đặc tính nổi bật của ti vi LG vượt trội hơn so với các ti vi cùng loại khác :D

Dương Việt Hùng
Trả lời 12 năm trước

LCD SONY KDL-32EX720 ME6

giá : 16,900,000 đ

3D-FULL HD
Màn hình Egde LED
Kết nối USB-Chế độ tiết kiệm điện
Cảm biến hiện diện: Tự động tắt màn hình khi không có người xem
200 Hz: Công nghệ quét hình 200 hình/ giây
Bộ xử lý hình ảnh X-reality
kết nối internet, chat, Skype
Hàng nhập
Bảo hành:24 tháng

LCD SONY KDL-40EX720 ME6

giá : 25,900,000 đ

3D-FULL HD
Màn hình Egde LED
Kết nối USB-Chế độ tiết kiệm điện
Cảm biến hiện diện: Tự động tắt màn hình khi không có người xem
200 Hz: Công nghệ quét hình 200 hình/ giây
Bộ xử lý hình ảnh X-reality
kết nối internet, chat, Skype
Hàng nhập
Bảo hành:24 tháng

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Ối zời, Sony giá đắt thế. theo tớ thì dùng hàng ti vi LG 3D rẻ hơn đấy. ti vi của LG có hiệu ứng 3D và tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với ti vi của Sony. nhà tôi cũng đang sài 1 em ti vi LW4500 của LG đó. dùng ngon phết. nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp