Tivi kêu rất to khi tắt máy

bocu co cai tivi sony kv-1687 dao nay cu bat len la co tieng xi rat to nhu xi sam xe may phat ra tu phia sau may co luc nong may thi lai het.hinh anh xem thi van ngon.co pac nao bit no bi benh gi vay va co nghiem trong ko, sua nhieu tien ko. Thank cac pac truoc nhe.
ngvantuan
Trả lời 15 năm trước
tieng xi xi la do phong dien tao ra.Ban mo ra qua sat co the la từ tụ nguồn,co the la chan den hinh da bi đánh lua(phong dien) do vỉ cam chan den hinh cach dien kem do thoi gian dai su dung.Luc xi xi hình anh se bị hoi mo.khong nghiem trong lăm,thay chan cam den hinh la dc,sua het khoang 100ng dat re tui noi
nguyen van phong
Trả lời 11 năm trước

theo mình thi tivi của bạn đang bị phóng điện cao áp,ban đầu mới bật lên máy nguội nên ẩm nên điện phóng ra mạnh về sau máy chạy lâu được sấy khô nên phóng điện ít hơn bạn sẽ không nghe thấy nữa .bệnh như vậy sửa có thể mất từ một trăm đến trăm rưỡi

http://suativilcd.com.vn/

trần thị trang
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thi tivi của bạn đang bị phóng điện cao áp,ban đầu mới bật lên máy nguội nên ẩm nên điện phóng ra mạnh về sau máy chạy lâu được sấy khô nên phóng điện ít hơn bạn sẽ không nghe thấy nữa .bệnh như vậy sửa có thể mất từ một trăm đến trăm rưỡi. Bạn gọi cho mình số090.423.0704 mình qua sửa cho bạn, đảm báo giá ưu đãi

http://dienlanhdongdo.com/lien-he.html