Hỏi về Projector Sony VPL-HW10 ?

Thưa các bác, Em đang ngắm cái projector Sony VPL-HW10 (giá xách tay về USD2700). Các thông số tra được trên mạng thì khá hấp dẫn nhưng em không biết thực tế sử dụng có tốt không? Bác nào có kinh nghiệm về projector này làm ơn cho em vài lời khuyên nhé! Cám ơn các bác. Kính.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Để làm Home Theater projector thì độ sáng thấp và cần độ tương phản cao. VPL-HW10 là dùng trong Home Theater đạt chuẩn Full HD 1080p, độ tương phản lên đến 30,000:1 và dùng công nghệ LCOS mới hơn cả DLP. Máy chiếu mà bạn giới thiệu được dùng trong công nghiệp và thương mại có độ sáng rất cao, độ tương phản thấp và chưa đạt chuẩn Full HD cũng như không có công nghệ LCOS. Trân trọng kính chào.