Máy chiếu có kêu è è ko ?

Định múc con máy chiếu về treo trần xem phim, nhưng bỗng dưng sáng nay ngồi phòng họp cơ quan lại thấy con máy chiếu Panasonic kêu có vẻ ảnh hưởng cả phòng, các bác cho biết có phải máy nào cũng kêu xè xè ko? thks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Độ ồn của máy chiếu rất quan trọng khi xem phim.nếu không là dễ gây bực mình lắm bác ạ
Để chắc ăn bác cứ chọn máy chiếu nào trên dưới 3000 là không nghe thấy tiếng quạt đâu ( nó khoảng 22 dB )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Độ ồn của máy chiếu rất quan trọng khi xem phim.nếu không là dễ gây bực mình lắm bác ạ
Để chắc ăn bác cứ chọn máy chiếu nào trên dưới 3000 là không nghe thấy tiếng quạt đâu ( nó khoảng 22 dB )

Bác này xúi anh em chơi sang không hà, thế nghèo như em vĩnh viễn không được chơi máy chiếu rồi.

@ bác chủ topic : phòng họp thì nghe tiếng quạt hơi khó chịu, chứ phòng coi phim mơe tiếng lớn nghe bắn nhau rầm rầm hoặc yêu nhau chùn chụt ... :wink: , nói chung là át hết tiếng quạt, bác đừng lo, em thấy máy vài trăm coi cũng đã hơn LCD rồi .

Quên nữa, ngày xưa trong nhà có cái máy chiếu 16 ly kêu sè sè cả xóm cùng coi cũng đâu có sao bác .

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
Nhưng mà coi lại hình như là tiếng của cái quạt làm mát thì phải, chẳng lẽ máy càng có phân giải cao thì càng nóng ? Mà phim hành động hay kinh dị có nhiều đoạn trong đêm đen im lặng đáng sợ đến phê, lúc đó có tiếng xè xè thì ... :( chắc phải xem lại quá. Chắc đổi sang LCD 52 inch cho nó lành, các bác cho ý kiến ạ: giữa LCD và máy chiếu thì cái nào có lợi thế hơn (ý mình là advantages) ? thks các bác tư vấn

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của laptopgiare001
Nhưng mà coi lại hình như là tiếng của cái quạt làm mát thì phải, chẳng lẽ máy càng có phân giải cao thì càng nóng ? Mà phim hành động hay kinh dị có nhiều đoạn trong đêm đen im lặng đáng sợ đến phê, lúc đó có tiếng xè xè thì ... :( chắc phải xem lại quá. Chắc đổi sang LCD 52 inch cho nó lành, các bác cho ý kiến ạ: giữa LCD và máy chiếu thì cái nào có lợi thế hơn (ý mình là advantages) ? thks các bác tư vấn

Bác cứ mua máy chiếu đi rồi biết, tiếng quạt cũng chỉ tương đương tiếng máy lạnh thôi mà, còn nếu bác vẫn không chịu nổi thì đã có bác gì ở trên hiến kế rồi đấy, các máy trên 3K đều chạy cực êm :wink: .

Chúc bác vui ha .

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Tiếng è è đấy là do cái quạt bên trong máy chiếu nó bị trục trặc rồi. Tra dầu hoặc thay mới đi là hết liền, yêm tâm mà sài bác ơi. Nhưng em cũng khuyên bác là không nên mua máy chiếu mà quạt kêu è è, vì những máy này họ đã dùng khá nhiều rồi.

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của diendantraodoi

Tiếng è è đấy là do cái quạt bên trong máy chiếu nó bị trục trặc rồi. Tra dầu hoặc thay mới đi là hết liền, yêm tâm mà sài bác ơi. Nhưng em cũng khuyên bác là không nên mua máy chiếu mà quạt kêu è è, vì những máy này họ đã dùng khá nhiều rồi.

Quạt kêu chủ yếu là do trục trặc về quạt hoặc tấm lọc bụi bị bẩn quá, ko thông hơi được nên nó kêu. Máy Pana mới chả có chuyện ấy bao giờ cả. Độ ồn của máy chiếu thường không phải vấn đề lớn, nhất là khi treo lên trần.