Các bác giúp hộ em về màn chiếu.?????

Các bác cho em hỏi màn chiếu home 16:9 có kéo xuống được tỷ lệ 4:3 không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cái màn nào mà cho kéo xuống thành 4:3 được tức là nó không phải màn 16:9. Màn 4:3 thì bao gồm luôn cả màn 16:9 vì bề ngang vẫn vậy nhưng chiều cao thì có thể giảm đi. Màn 4:3 thường dùng để chiếu tín hiệu có chuẩn SVGA hoặc XGA, còn màn 16:9 dùng để chiếu phim, độ phân giải WXGA

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước
Chào các bác khi đã gọi là màn chiếu tỷ lệ 16:9 rồi thì không thể thành màn 4:3 đc đâu ạ.
Vì đã màn chiếu 16:9 rồi thì xung quanh màn có viền đen nên có kéo xuống thì cũng không thể chiếu tỷ lệ 4:3 đc. trừ khi bác chiếu không full hình ảnh trên màn chiếu :lol:

Đỗ Minh Đức
Trả lời 13 năm trước

Cái màn nào mà cho kéo xuống thành 4:3 được tức là nó không phải màn 16:9. Màn 4:3 thì bao gồm luôn cả màn 16:9 vì bề ngang vẫn vậy nhưng chiều cao thì có thể giảm đi. Màn 4:3 thường dùng để chiếu tín hiệu có chuẩn SVGA hoặc XGA, còn màn 16:9 dùng để chiếu phim, độ phân giải WXGA

Màn chiếu tỷ lệ như thế thì khi mà chiếu thì không bị thừa phông màn và nhìn hình ảnh sẽ được thuận mắt hơn

Đỗ Minh Đức
Trả lời 13 năm trước

Cái màn nào mà cho kéo xuống thành 4:3 được tức là nó không phải màn 16:9. Màn 4:3 thì bao gồm luôn cả màn 16:9 vì bề ngang vẫn vậy nhưng chiều cao thì có thể giảm đi. Màn 4:3 thường dùng để chiếu tín hiệu có chuẩn SVGA hoặc XGA, còn màn 16:9 dùng để chiếu phim, độ phân giải WXGA

Màn chiếu tỷ lệ như thế thì khi mà chiếu thì không bị thừa phông màn và nhìn hình ảnh sẽ được thuận mắt hơn.

Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Có gì đâu bạn cứ nhìn thế này cho dễ hiểu.

"dài x rộng" 16 x9 và 4 x 3

43.jpg

169.jpg

Zodiac - Hoàng Đạo nhà phân phối số 1 các thiết bị trình chiếu, máy chiếu, bảng điện tử thông minh, màn hình cảm ứng, chuyên gia hàng đầu giải pháp hội nghị truyền hình, hiển thị kích thước lớn.

Thương hiệu HITACHI - Optoma mà chúng tôi là nhà phân phối chính thức duy nhất tại thị trường Việt Nam.

Mọi chi tiết vui long liên hệMr khánh 0903.985.029

Best regards!

Nguyễn Ngọc Khánh

Phòng kinh doanh phân phối

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOÀNG ĐẠO (ZODIAC CORP)

C601 Cao Ốc PNTechcons Hoa Sứ, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Mobile : 0973.546.480/ 0903.985.029

Tel : 08.35178185 (may le.113)
Fax :08.35178191

Y/ m : khanh410
Email :
nnkhanh@zodiac.com.vn

Website : http://www.zodiac.com.vn