Bóng đèn máy chiếu sony bị mờ phải làm sao ?

Bóng đèn máy chiếu sony bị mờ phải làm sao ! chiếu càn lâu thì nói càn bị nhoè ! vậy máy chiếu của mình nói bị gì !

Có thể sửa ở đâu !có thể giới thiệu cho mình chổ nào sửa chuyên

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Bác cứ mang ra hàng bắt bệnh đi.

Nếu phải thay đèn chiếu thì em cho bác số chú thợ bảo hành ở Cty Hoàng Đạo.

Công ty TNHH Hoàng Đạo (Zodiac Co., Ltd)

Hà Nội: 65 Láng Hạ, Ba Đình - Tel: +84 (4) 5146555 / Fax: +84 (4) 5146556

Hồ Chí Minh: 16 Lê Thị Riêng, Quận 1 - Tel: +84 (8) 9253692/ Fax +84 (8) 9253691

Vũ Trịnh Kiêm
Trả lời 12 năm trước

Bạn mang máy tới 84 Trường Chinh phường 12 quận Tân Bình để Sửa

Maychieutoancau.com
Trả lời 11 năm trước

Bóng mờ thì phải thay bóng bácạ, nhưng phải kiểm tra cụ thể, chưa chắcđã phải do bóng, có khả năng bị lỗi LCD cũng dẫn tới tình trạng mờ

Bạn có thể liên hệ với máy chiếu toàn cầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DSQL
Địa chỉ: Số 56/36 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 094.866.1369
http://www.maychieutoancau.com

Nguyễn Văn Mão
Trả lời 10 năm trước

Các hiện tượng thường gặp do hỏng bóng đèn máy chiếu
- Máy chiếu đang chạy thì phát ra 1 tiếng kêu rồi không lên hình nữa à Nổ bóng đèn chiếu.
- Hình ảnh thể hiện trên máy chiếu càng ngày càng mờ dần (để sát màn hình mới thấy đỏ)
- Lúc mới thì chiếu ban ngày được… Sử dụng một thời gian bị mờ dần, chỉ chiếu vào ban đêm mới xem được à ngày càng mờ hơn.
- Máy chiếu nháy lên hình rồi tắt (lắp bóng khác vào chiếu bình thường)
- Máy chiếu không lên hình (Gắn bóng đèn hình mới vào chiếu sáng tốt)
- Máy chiếu phát ra tiếng kêu rè rè rồi tắt à bóng bị phù tim đèn.
- Máy chiếu bị mờ, khi tháo bóng ra thì thấy bong bị phù tim đèn
- Máy chiếu chiếu lên hình ảnh bị mờ. Khi tháo bóng đèn ra thì thấy lắp gương (tráng bạc) bị tách ra nhiều sợi (chỗ bị trốc lớp gương, bạc thì trong suốt).
- Bóng đèn bị bể chân đế. (lắp vào không lên đèn)

Nếu máy chiếu của bạn bị 1 trong các lỗi trên thì bóng đèn đã bị bỏng. Giải pháp nhanh chóng là thay ngay 1 bóng đèn mới. Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
Hotline : 0936 199 896 – 043 550 1319 (Mão)