Vì sao có hiện tượng những vệt hay đốm màu xanh lá cây, xanh lục hoặc màu đỏ trên màn hình?

youknow
Trả lời 15 năm trước
Nhiều khả năng, những gì bạn đang thấy là bụi bẩn trên các tấm LCD. Thử dừng hình ảnh lại để nhìn những vết bẩn này rõ hơn. Sau đó vệ sinh nhẹ nhàng máy chiếu của bạn theo hướng dẫn. Bạn sẽ nhìn thấy những vệt này trở nên thực sự là một vật thể rắn hay hình dạng của một sợi vải hoặc một đốm bẩn. Nếu đúng là trường hợp này, vui lòng liên lạc với chúng tôi để chúng tôi thực hiện việc vệ sinh máy chiếu của bạn.