Hỏi về chảo Parabol thu được bao nhiêu kênh? Giá của nó là bao nhiêu? Có phải đóng tiền hàng tháng không?

Little foot
Trả lời 15 năm trước
Nhà e gắn đây ạ, trả lần đầu hình như 680k, họ lắp cho cái chảo parapol rồi cho free 6 tháng đầu. Sau đó thì mỗi tháng phải trả phí là 33 đồng (trả theo chu kỳ mỗi 6 tháng hoặc 1 năm). Em chỉ xem được VTV3, HTV7 thôi ạ. THực ra nhà em chỉ toàn xem HTV7 thôi vì có nhiều phim, game show cũng hay còn VTV3 thì ít khi xem lắm. So ra thì là mắc vì thằng Foxtel xem được nhiều kênh trên thế giới, nhiều phim (mỗi tội không xem được kênh ở VN thôi) mà giá Foxtel standard là 37g / per month. Nhưng nếu thêm kênh sport thì thêm 17d nữa. Muốn coi movies thì thêm 17d nữa chi ah.
Nguyễn Văn Doanh
Trả lời 15 năm trước
chào bạn số lượng kênh và giá thành còn tùy và phụ thuộc vào tùng vệ tinh. về vấn đề đóng tiên thi có một số kênh free va một số phải đóng tiền bạn à muốn biết thêm chi tiết xin vui lòng gọi số 0903332331 gặp doanh hoặc gởi về địa chỉ mail sau: doanhsoft@gmail.com