Nữ hoàng Cleopart của đất nước Ai Cập cổ đại thường làm đẹp bằng vật liệu nào??

trang
Trả lời 16 năm trước
minh coi tren phim thi thay nu hoang toan mac do lam bang day thung (thong long ho hang sexy ) chac la khi do nua hong dung vang va sat' de trang tri khong biet dung khong hiiiiiiiiii
tu
Trả lời 16 năm trước
Cleopatra sinh năm 69 trước Công Nguyên, lên ngôi Nữ hoàng năm 51 khi vừa tròn 18 tuổi, lấy vương hiệu Cleopatra Thea Philopator nghĩa là Nữ thần Cleopatra Philopator. Sau 20 năm đồng trị vì đất nước Ai Cập cùng với người cha và hai em trai, đồng thời làm vua Syria và các xứ Trung Đông, Cleopatra đã để thua trận Arctium năm 31 và rồi năm sau bà đã tự kết liễu đời mình ở tuổi 39 bằng nọc độc rắn thần theo đúng nghi thức của một pharaon Ai Cập. Không mấy ai ngờ rằng trong cuộc đời chính trị bận rộn của mình, với bao đối pháp ngoại giao, những cuộc chinh chiến, các cơn dịch bệnh hoành hành... Cleopatra lại có thể trở thành một nhà y thuật và hóa dược tâm huyết với dân, đặc biệt là sự quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ. Là người am hiểu sâu rộng về hóa dược, Cleopatra chú ý đặc biệt đến các mỹ phẩm từ thiên nhiên: Bùn khoáng và nước than bùn để trị các bệnh ngoài da, ngâm tắm sữa tươi để làm đẹp da, và sử dụng ngọc trai -cả uống trong và thoa ngoài- để ngăn chặn làn da lão hóa. Cleopatra phối hợp nhuần nhuyễn y thuật đương đại với kinh nghiệm truyền thống Ai Cập trong việc sử dụng hương liệu và mỡ thơm vào mục đích tắm gội và chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp phụ nữ. Bạn có thể tham khảo một phương thức làm đẹp của nữ hoàng Cleopatra dưới đây: http://dantri.com.vn/suckhoe/lam-dep/Bi-...
trang
Trả lời 16 năm trước
Mình xem phim thì mình thấy nữ hoàng Cleopart làm đẹp bằng sữa , những vật liệu từ thiên nhiên như: tinh dầu từ một một loại hoa nào đó,bùn,..........và một số trang sức khác.