Tư vấn mua máy siêu âm ?

         MÁY SIÊU ÂM BÀN ĐẨY 4D MÀU CTS – 5000

                     Tiêu chuẩn: CE 0123, ISO 9001-2000, ISO 13458

Mang hình ảnh siêu âm 4D đến với mọi người

Siêu âm 4D làm tăng khẳ năng quan sát cấu trúc 3D bên trong cơ thể người. Ứng dụng 4D giúp chẩn đoán chính xác hơn, sinh động hơn, hoàn thiện và đáng tin tưởng hơn nhưng phần lớn các bệnh viện vừa và nhỏ không đủ khả năng chi trả cho những chiếc máy đắt giá này.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, SIUI đã cho ra một hệ thống siêu âm 4D CTS-5000 một hệ thống siêu âm 4D hiệu suất cao nhưng giá thành thấp.

Thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa siêu âm 4D và xử lý hình ảnh đen trắng, người sử dụng có thể thu được hình ảnh siêu âm 4D với chi phí cực thấp của siêu âm đen trắng thay vì người sử dụng Doppler màu với giá thành khá cao. Điều này giúp giảm một cách đáng kể chi phí mua máy cho các bác sĩ cung như chi phí cho các lần siêu âm của bệnh nhân.

CTS-5000 đưa bạn tới thế giới của hình ảnh 4D!

CẤU HÌNH TIÊU CHUẨN

-         Thân máy chính

-         Monitor 15inch LCD, quét liên tục.

-         Ổ cứng 160GB

-         CD-RW/DVD

-         03 ổ cắm đầu dò

-         02 cổng USB

-         01 cổng điều khiển máy in

-         01 cổng NIC RJ-45

-         01 cổng máy in song song LPT

-         01 cổng RS-232C

-         01 cổng VGA

-         01 cổng Foot Swich

-         01 cổng S-Video Out

-         Gói phần mền đo và tính toán

-         Phần mền tạo phiếu khám trên máy, dễ dàng sử dụng

-         2 Đầu dò:

+ Đầu dò 4D Probe 4DL40A (3.0/3.7/4.5/5.2/6.0 MHz)

+ Dầu dò Broadband convex probe C3L60A/R60 (2.5/3.0/3.5/4.2/5.0MHz)

- Siêu âm Doppler xung

 Lựa chọn thêm

  • Đầu dò Broadband  linear probe L7L38A (5.6/6.2/7.5/8.2/10.0MHz)
  • Đầu dò Broadband microconvex C5L20A/R20 (3.5/4.2/5.0/5.7/6.5MHz)
  • Đầu dò Broadband vaginal probe V6L11A/R11(5.0/5.7/6.5/7.2/8.0MHz)
  • Đầu dò Broadband rectal probe U5L50A (4.0/4.7/5.5/6.2/7.0MHz)
  • Pulse Wave Doppler (PW)
  • Máy in Sony

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thank bạn.